5 bữa ăn siêu đắt đỏ chỉ dành cho triệu phú đô la

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Bạn nghĩ một số người siêu giàu sẽ ăn một số món gì, nấm cục, trứng cá muối… Nhưng một số người giàu ngoài ăn ngon, họ cũng tìm kiếm một số sáng tạo đặc trưng. CNBC đã ghi lại 1 số một số làm việc tiêu khiển tốn kém và đắt tiền nhất mà một số người giàu có đã và đang tận hưởng.

1. Bữa tối trên bãi biển

5 bua an sieu dat do chi danh cho trieu phu do la hinh anh 1

Khi quý khách là khách VIP trên 1 chiếc du thuyền dài 165 feet có tên gọi Carolyn Aronson để du ngoạn trên sông Miami, thì một số bữa tối xa xỉ là chuyện quá thông thường. Aronson, người sáng lập và giám đốc điều hành của doanh nghiệp dịch vụ và một số sản phẩm dành cho tóc luôn mời khách tham dự 1 bữa ăn đặc trưng từ Seaspice ở Miami bao gồm tôm hùm, hàu, cá hồng và trứng cá muối, cũng như rượu champagne Dom Perignon. Mức giá của bữa tối cho dao động 10 người này lên tới hơn 10.000USD (hơn 226 triệu vnđ) được trả tất cả bởi Aronson.

2. Chocolate giành cho người giàu

5 bua an sieu dat do chi danh cho trieu phu do la hinh anh 2

Giá cho 4 viên chocolate này là 1000USD (hơn 22 triệu vnđ). Chúng được tạo ra bởi chuyên gia chocolate Fritz Knipschildt, đó là một số viên chocolate đắt nhất trên địa cầu. Chocolate được làm từ 1 loại nấm quý hiếm có giá gần 1.600USD (hơn 36 triệu) nhập khẩu từ Ecuador say nhuyễn trộn lẫn có bột ca cao tuyệt hảo có giá 250USD (gần 6 triệu vnđ) 1 hộp nhỏ.

3. Kem tươi

5 bua an sieu dat do chi danh cho trieu phu do la hinh anh 3

Khách đến Serendipity 3 nổi tiếng của đô thị New York thường chọn món kem chocolate phổ biến ở nơi này. Nhưng một số người giàu có thể mua được nhiều món ăn quyến rũ hơn. Ví dụ món kem có tên “Opulent Sundae” có giá 1000USD (hơn 22 triệu vnđ). Món kem được làm có ba muỗng kem Tahitian vani được bao phủ bằng bột vàng, hạnh nhân, trứng cá muối và 1 bông hoa lan bằng các con phố phải mất 8 tiếng để làm bằng tay. Món ăn được phục vụ trong 1 ly rượu Baccarat và được lót bằng lá vàng 23 karat.

4. Món trứng tráng đắt nhất địa cầu

5 bua an sieu dat do chi danh cho trieu phu do la hinh anh 4

Mọi người đều biết ăn trưa ở Manhattan cực kỳ đắt đỏ. Nhưng ăn ở khách sạn Le Parker Meridien ở Norma’s còn xa xỉ hơn có món trứng tráng đặc trưng sẽ phải trả tới 1000USD (hơn 22 triệu vnđ). Bữa ăn được đặt tên là “Zillion Dollar Lobster Frittata” – bao gồm 10 ounces trứng cá muối đẳng cấp, sáu quả trứng tươi, hàu, khoai tây và tôm hùm xắt miếng để làm nên món trứng tráng đắt tiền này.

5. Bánh cupcake

5 bua an sieu dat do chi danh cho trieu phu do la hinh anh 5

Tại The Venetian Las Vegas, 1 chiếc phân phốih cupcake có mức giá trên trời. Nó được làm bằng chocolate của Venezuela, phân phối có giá 100USD (hơn 2 triệu vnđ) cho chỉ 450g. Ngoài ra, phân phốih còn được phủ lên trên 1 lớp một số mảnh vàng 24 karat cộng có trứng cá muối vàng. Đi kèm có chiếc phân phốih là 1 chiếc ly được trang trí tạo hình vương miện bằng các con phố ép thủ công đựng đầy rượu Cognac có giá 2500USD (gần 57 triệu vnđ) mỗi chai.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *