Căn hộ Sunwah Pearl có tập đoàn điều hành gì?

Những thông tin về chủ đầu tư uy tín tới từ Hồng Kong của chung cư dự án Sunwah Pearl chắc chắn mọi người đều đã nắm khá nhiều. Chủ đầu tư Sunwah Group chính là 1 thương hiệu góp phần chứng minh cho quy mô, giá trị và đảm bảo cho sự thành công của du an Sunwah Pearl trên sàn bất động sản nước ta. Tuy vậy, ngoài nhà đầu tư thì cũng còn các công ty khác cũng trọng yếu không kém và góp phần lớn cho sự hình thành, tiến triển của Sunwah Pearl đó chính là tập đoàn điều hành, cấu trúc và xây dựng công trình này. Vậy công ty điều hành Sunwah Pearl là ai?

Park Riverside là Công trình được giám định rất cao của tập đoàn MIK tại thị xã 9. Dự án ban nha Park Riverside Quan 9 mang quy mô bậc nhất cùng với bờ sông dài nên môi trường sống rất trong sạch mát mẻ.

Đặc biết, dự án Jamila khang điền chỉ cách khu công nghệ cao quận 9 chưa tới 2km nên tương lai cũng sẽ tăng giá trị khá nhiều. Tại đây để biết thêm thông tin về dự án Jamila

can ho sunwah pearl

Đơn vị vận hành của Sunwah Pearl chính là Savills. Savills là tổ chức cung cấp các dịch vụ bất động sản dẫn đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Savills có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp 1 số lượng lớn những nhận xét chuyên môn, quản trị và những dịch vụ mua bán bất động sản chuyên nghiệp cho quý khách hàng trên toàn cầu. Savills kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, sự hiểu biết sâu xa về mỗi lãnh vực bất động sản riêng biệt và sự quan tâm tối ưu đến yêu cầu của khách hàng. Thế nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về đơn vị vận hành Sunwah Pearl.

Ngoài ra thì không thể không nói tới EJGA Corporation là tập đoàn thiết kế của Sunwah Pearl đã đóng góp xây dựng lên 1 công trình vô cùng đẳng cấp và thời thượng. EJGA Corporation là 1 tập đoàn kiến trúc và thiết kế nội thất lớn, có thương hiệu uy tín ở Mỹ. Đã tham gia cấu trúc căn hộ và tạo nên vẻ đẹp toàn mỹ cho khu chung cư Sunwah Pearl này. Tất cả phần nội thất và xếp đặt khoảng không căn hộ đều được tập đoàn này đảm trách.Với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, không ngừng sáng tạo và trên hết vẫn là thái độ trách nhiệm trong từng công trình mà EJGA tham gia, luôn luôn đảm bảo đem đến sự an toàn, những vẻ đẹp độc đáo, cũng như tạo dấu nhấn riêng cho mỗi công trình. Sự tinh túy, sáng tạo và đẳng cấp trong kết cấu nội thất căn hộ Sunwah Pearl đã một lần nữa khẳng định tên tuổi của EJGA. Ở Việt Nam, Công ty EJGA đã tham gia vào nhiều công trình kiến trúc bất động sản lớn như: Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,…

Về phần thi công căn hộ Sunwah Pearl gồm có các tổ chức:

Phần móng: Bauer (Đức).

Phần thân: Cofico, Coteccons, Lotte (đang trao đổi chọn lựa 1 trong ba).

Được bảo đảm bởi những công ty tên tuổi như thế này thì khách hàng có khả năng hoàn toàn an tâm khi đầu tư vào Sunwah Pearl và chắc rằng lúc hoàn thiện, công trình sẽ là tâm điểm sáng lấp lánh trên con đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, thu hút mọi ánh nhìn và những đối tượng quý khách muốn có căn hộ này.

0913.756.339