Sunwah Pearl công viên trung tâm hiện đại nhất nhà hàng sang trọng

Căn hộ Sunwah Pearl công viên trung tâm, tiến độ tốt vị trí hiếm có. Dự án ngay giữa trung tâm, vị trí đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 nét đẹp hài hòa. Sunwah Pearl trải nghiệm tuyệt vời, khu vực quận Bình Thạnh phường 22 hiện đại nhất. Sunwah Pearl mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, thoải mái và đầy lý tưởng! Mặt bằng Sunwah Pearl thiết kế ưu việt, phát triển bởi Tập đoàn Sunwah nhà hàng sang trọng. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn.

Dự án Sunwah Pearl, vị trí hiếm có. Dự án Sunwah Pearl cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, ngay giữa trung tâm. Sunwah Pearl đầy đủ tiện ích sống cao cấp sang trọng, như một resot cao cấp tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Sài Gòn. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, Sunwah Pearl còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ.

Căn hộ Sunwah Pearl, nét đẹp hài hòa. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn.

Dự án Sunwah Pearl, trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Sunwah Pearl còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Sunwah Pearl còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.

Căn hộ Sunwah Pearl, thiết kế ưu việt. Quan tâm thông tin căn hộ Sunwah Pearl hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – (+84) 913 756 339

Xem thêm: Dự án Sunwah Pearl thiết kế đẳng cấp nội thất đẹp khu vực phát triển