Sun Wah Pearl – Cú Hích Mới Cho Thị Trường căn hộ Hồ Chí Minh

Tập đoàn Sun Wah có một mảnh đất liền kề với dự án Saigon Pearl. Và trong tương lai gần, tại ngay trên mảnh đất này một siêu dự án mang tên Sun Wah Pearl sẽ được ra đời. Dự án căn hộ Sun Wah Pearl sở hữu cho mình một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm của quận Bình Thạnh nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung. Cư dân tại dự án sẽ rất thuận lợi khi di chuyển đến các khu vực lân cận như: chỉ mất khoảng 2 phút đi xe để có thể sang bên kia cầu Thủ Thiêm; Dự án ngay gần khu đô thị mới Thủ Thiêm tại quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh.

phoi-canh-can-ho-sun-wah-pearl

Hiện nay, nếu bạn có dịp đi ngang qua tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm thì có thể sẽ bắt gặp những hình ảnh phác họa của Dự án căn hộ Sun Wah Pearl được chủ đầu tư và công nhân dán phủ kín bên ngoài quỹ đất này.

Những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá khi Dự án căn hộ Sun Wah Pearl được triển khai sẽ tạo nên một cú hích mới cho thị trường quận Bình Thạnh nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Chủ đầu tư – tập đoàn Sunwah chưa công bố chi tiết thông tin vào về Dự án căn hộ Sun Wah Pearl. Tuy nhiên, có một số thông tin rò rỉ có thể đem lại cho khách hàng và người quan tâm cũng như giới đầu tư những cái nhìn tổng quan nhất về dự án như:

Mặt bằng căn hộ Sun Wah Pearl có vị trí đẹp, được thiết kế khoa học, tinh tế. Nếu nhìn từ tổng thể bên ngoài, dự án gồm có 2 tòa tháp căn hộ cao 45 tầng với hướng nhìn trực diện ra sông Sài Gòn và bán đảo Thủ Thiêm. Ngay cạnh đó là một tòa tháp văn phòng nằm ngay trước dự án tái định cư đã hoàn thành.

Ngoài những tiện ích từ ngoại khu như là gần trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại…. Sun Wah Pearl còn sở hữu đầy đủ những tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn quốc tế như tất cả các dự án về căn hộ cao cấp hiện có như: Bể bơi, phòng tập GYM, nhà hàng….

Dự án Sun Wah Pearl dự kiến sau khi hoàn thiện sẽ có số căn hộ Officetel chiếm vào khoảng 10%; Căn hộ có 1 phòng ngủ chiếm khoảng 20%; Căn hộ có 2 phòng ngủ chiếm khoảng 34%; Căn hộ có 3 phòng ngủ chiếm khoảng 20%; Căn hộ có 4 phòng ngủ chiếm khoảng 10%; Căn hộ Penthouse chiếm khoảng 3%; Căn hộ Duplex chiếm khoảng 3%.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, có hệ thống tiện ích dịch vụ hiện đại và đẳng cấp cùng với chủ đầu tư uy tín. Đây chính là một sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng và những nhà đầu tư đang tìm cho mình một kênh đầu tư ổn định, an toàn và lâu dài.