West Intela khu căn hộ dễ dàng tiếp cận khu công viên

Dù Bạn đang có ý định mua căn hộ để ở hay mua căn hộ để đầu tư thì chung cư West Intela Quận 8 chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh. Chắc chắn chung cư West Intela Quận 8 là lựa chọn đúng và tối ưu khi đem so sánh với các chung cư giá rẻ khác đang cùng lúc triển khai trên thị trường khu căn hộ West Intela dễ dàng tiếp cận

West Intela
chung cư West Intela Quận 8 là một dự án nhà ở cao cấp với nhiều ưu điểm tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng mua nhà. Vì nằm trong trung tâm Quận 8, thuộc khu vực trái tim Khu {phân_khu}, lại sở hữu mặt tiền đường Trần Não nên bao quanh chung cư West Intela Quận 8 là rất nhiều tiện ích ngoại khu đắt giá. dự án Nam Phong Dragon cũng sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm Quận 8, với liên kết vùng thuận lợi về mọi hướng nên giá trị tiềm năng khai thác lợi nhuận là rất lớn, tính thanh khoản cũng cao hơn nhiều dự án cùng phân khúc khác. Đây là lợi thế lớn để các nhà tận dụng, vì lượng cư dân tại Quận 8 vô cùng đông đúc.
Toà được xem là toà tháp đẹp nhất chung cư The West 12 khi tiếp giáp trục đường chính của trung tâm thành phố: An Dương Vương. Được xây dựng cùng trên Số Block 1 căn hộ , toà sẽ có hệ thống tiện ích được nhân đôi như: cụm hồ bơi tràn chuẩn Quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, 4 khu vườn treo và 4 khu vườn chân mây.. đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại tối ưu cho bất cứ gia đình cư dân nào. Tiện ích nội khu: Sống tại khu căn hộ West Intela bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích của một khu đô thị thu nhỏ như: Hồ bơi tràn ở khuôn viên tầng 5, Trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng tập Gym – Yoga, vườn treo xanh xen kẽ mỗi Tháp nhà và trên tầng thượng đều có sân vườn… Các căn hộ thuộc chung cư West Intela Quận 8 mang đậm phong cách Châu á hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng, các khu vực chức năng được bố trí riêng biệt, thông thoáng, khu vực đặt cục nóng máy lạnh tách biệt hoàn toàn,.
Các căn hộ thuộc chung cư West Intela Quận 8 mang đậm phong cách Châu á hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng, các khu vực chức năng được bố trí riêng biệt, thông thoáng, khu vực đặt cục nóng máy lạnh tách biệt hoàn toàn,. Phòng vệ sinh hiện đại Phòng vệ sinh được trang bị nội thất hoàn thiện, cách bố trí các thiết bị hợp lý cùng với tông màu sáng giúp không gian trông rộng và thoáng hơn. Được thiết kế gồm toilet riêng – đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ và toilet chung – tạo sự thoải mái, thuận tiện cho khách đến chơi nhà. Phòng khách: được thiết kế hết sức trang nhã, sang trọng từ bàn tay các kỹ sư nổi tiếng, nối liền với ban công rộng rãi, giúp cho không gian thêm sáng và tầm nhìn trọn vẹn về cảnh quan tươi đẹp bên ngoài căn hộ.
Những điều cần biết về khu căn hộ West Intela Bên cạnh đó là trang bị những nội thất, vật dụng nhập từ những thương hiệu nổi tiêng trên thế giới như eka, Roca, Daikin, YALE, mang đến sự sang trọng và tinh tế nhất.
khu căn hộ West Intela cũng giống như nhiều dự án BĐS nhà ở khác, CĐT không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy khách hàng cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. Vậy bạn và gia đình còn chần chừ gì nữa, khi chính khu căn hộ West Intela mang lại cho bạn tất cả những điều mà bạn đang tìm kiếm nhỉ. khu căn hộ West Intela cánh cửa vàng dành cho giá trị sống vượt trội cùng thời gian.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng Phone – (+74)905222379