Thông tin giới thiệu dự án Laimian City Quận 2

Hoà cùng sức nóng tại thị trường bất động sản khu Đông, trong năm 2019 này, chủ đầu tư HDTC sẽ cho ra mắt căn hộ Laimian City, vớ sự nổi bật cả về vị trí cũng như quy mô xây dựng.

Thông tin dự án Laimian City dự án mới có thông tin gì nổi bật? Có những hạng mục nào được xây dựng tại đây? Tiện ích dự án căn hộ cao cấp Quận 2 có gì? Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này về dự án Laimian City, chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dự án.

tong quan Laimian City

Thông tin giới thiệu dự án Laimian City

Căn hộ Laimian City là sản phẩm mới nhất và có quy mô “khủng” nhất được chủ đầu tư HDTC thực hiện tại trung tâm khu đô thị An Phú An Khánh thuộc phường An Phú Quận 2.

Tổng diện tích quy hoạch trên toàn dự án là 131 ha, bao gồm 24 toà tháp cao tầng được thực hiện với hàng loạt các căn hộ cao cấp có từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Ở phân khu thấp tầng có loại hình nhà phố và biệt thự. Diện tích của các căn giao động từ 49 -135m2 tuỳ loại và vị trí mà có sự chênh lệch khác nhau.

Với mật độ xây dựng chiếm 35% diện tích, chung cư Laimian City dự kiến sẽ có tất cả là 13.092 căn các loại, đáp ứng nơi ở cho 35.000 cư dân tương lai.

Toàn bộ các hạng mục thi công sẽ do nhà thầu Delta danh tiếng thực hiện. Đây là 1 thương hiệu có uy tín trong xây dựng, đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng dự án.

thiet ke can ho Laimian City

Hiện tại, căn hộ cao cấp Quận 2 đang được triển khai mạnh mẽ ở giai đoạn thi công móng cọc, dự kiến sẽ mở bán vào quý 1 hoặc 2 năm 2019, ra mắt hàng loạt các căn hộ tiêu biểu tại khu CT03 và CT04 đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư dành 65% diện tích còn lại cho phần thi công tiện ích, tạo nên 1 môi trường sống đầy đủ tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp, phục vụ đời sống cư dân.

Dự kiến, toàn bộ hạng mục xây dựng tại dự án Laimian City sẽ được thi công trong vòng 8 năm tức là vào khoảng năm 2025, thì tất cả sẽ được bàn giao hoàn tất.

Khách hàng mua nhà tại căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ được nhận quyền sở hữu sổ hồng trong thời gian lâu dài đối với khách hàng là người Việt và 50 năm đối với khách hàng là người ngoại quốc.

Thông tin giá bán căn hộ Laimian City Quận 2

Cho đến thời điểm này, SaleReal Team đã thấy dự án Laimian City An Phú đã có sự gia tăng giá trị đáng kể qua từng giai đoạn dù chưa được mở bán.

khong gian song Laimian City

Theo đó, vào khoảng giữa năm 2018, căn hộ Laimian City được giới chuyên gia xem xét và đánh giá với giá bán dự kiến rơi vào khoảng 34-40 triệu/m2.

Tuy nhiên, với tốc độ tăng trưởng và thay đổi của thị trường, đến nay, giá bán các căn hộ tại dự án Laimian City đã rơi vào khoảng 65-70 triệu và theo chúng tôi dự đoán, khi mở bán, căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ được bán với mức 70 triệu/m2 là khả năng rất cao, và có thể còn cao hơn thế nữa.

Nhưng với tình hình hiện tại, dự án Laimian City Quận 2 có giá bán khá mềm so với các sản phẩm cùng phân khúc. Do đó, nếu có sự quan tâm đến dự án quý khách nên cân nhắc xem xét lựa chọn thời cơ thích hợp để sở hữu.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể liên hệ đến công ty SaleReal để được tư vấn và hỗ trợ tận tình và giải đáp các thắc mắc liên quan hoặc quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi cập nhật tại đây.

 

0913.756.339