Thông tin cần biết về Chung cư Wilton Tower Novaland Group trước khi mua

Với những KH đang loay hoay tìm cho mình một nơi định cư như ý, mãn nguyện nhưng vẫn phải hợp với túi tiền của mình thì dự án Wilton Tower Bình Thạnh là một sự lựa chọn tuyệt mỹ. Sở hữu thiết kế và nội thất cao cấp, một kiến trúc hiện đại. Tiện ích bên trong dự án căn hộ chung cư năm sao, đầy đủ mang đến cho cư dân một cuộc sống hàng ngày nhiều giá trị. Song dự án căn hộ chung cư lại có giá cả vô cùng cạnh tranh. Mang đến cho KH sự lựa chọn đầy hấp dẫn và miễn chê.

Wilton Tower

Chung cư Wilton Tower Novaland Group phương pháp cho những gia đình trẻ

thue can ho Wilton Tower nằm ở số 71/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25 thuộc KĐT Phường 25. Từ dự án căn hộ chung cư thông qua tuyến đường giao thông huyết mạch. Có thể thuận lợi di chuyển với các khu vực quan trọng của thành phố như. Tuyến đường cao tốc trên cao di chuyển khu vực quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Thủ Đức cũng như các tỉnh lân cận, và tuyến xe bus nội đô. Vị trí giao thông thuận tiện Chung cư cao cấp Wilton Tower, di chuyển các quận trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí đắc địa đắc địa, là điểm di chuyển và giao khu vực được xem như là KĐT phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu bất động sản cao nhất Tp. Hồ Chí Minh.

dự án Wilton Tower Bình Thạnh khiến KH hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án căn hộ chung cư cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày cao cấp với đầy đủ tiện ích. Chủ đầu tư Novaland Group dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Đặc điểm vượt trội khiến thue can ho Wilton Tower thực sự trở thành một môi trường sống xanh giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh. Dự án chung cư có mật độ xây dựng thấp nhất Tp. Hồ Chí Minh chỉ với 40%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, bể bơi ……

Không gian sống yên tĩnh và trong lành của Chung cư Wilton Tower Novaland Group

Chung cư cao cấp Wilton Tower với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư danh tiếng địa cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Chung cư Wilton Tower Novaland Group bạn sẽ được sống gần thiên nhiên một biện pháp thiên nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Tất cả các căn hộ tại Chung cư Wilton Tower Novaland Group đều có thiết kế tối thiểu 2 logia. Một một logia khu bếp và một logia chính để đảm bảo tối đa không gian thoáng lúc nấu ăn. Cũng như không bị ám mùi thức ăn trong căn hộ trong qua trình nấu nướng.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư Wilton Tower Novaland Group tại: https://gkg.com.vn/botanica-premier/

Được dự kiến bàn giao vào quý 2/2018, với nhiều tiện ích vượt trội, Chung cư Wilton Tower Novaland Group mong đợi mang đến một môi trường sống hiện đại, đáp ứng mỹ quan cho các chủ sở hửu căn hộ tương lai. Với những công nghệ xây dựng tiên tiến được áp dụng, sử dụng vật liệu nội, ngoại thất cao cấp, hệ thống kính cường lực chống tia cực tím làm gia tăng vẻ đẹp huyền bí, lung linh của toà nhà. Khách hàng mua Chung cư Wilton Tower Novaland Group sẽ nhận được ưu đãi quyền lợi về chất lượng, về giá bán của dự án. Nước sinh hoạt của Chung cư Wilton Tower Novaland Group đưa vào sử dụng sẽ được xử lý lại. Nước sạch của thành phố sẽ được xử lý các nhân tố về chất bẩn, tạp chất mùi trong nước và trong đường ống dẫn. Nước được kiểm tra thành phần trước lúc được đưa vào sử dụng. Bụi bẩn nước thải hay rác thải, tiếng ồn cũng có những phương án giải quyết hợp lý. Nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Nước thải được phân loại thành 3 đường ống khác nhau và có những phương pháp khác nhau để xử lý. Để nhận thư mời tham gia lễ ra mắt tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án căn hộ chung cư Chung cư Wilton Tower Novaland Group, KH vui lòng phone với chúng tôi.