Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 – dự án hot nhất trong năm 2018

Saigon Metro Mall được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư để ý trong thời gian qua. Đây được coi là một trong những dự án bất động sản vượt bậc tại khu Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài việc sở hữu địa điểm đắc địa, chủ đầu tư uy tín, thiết kế độc đáo, Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 còn mang cho mình một hệ thống tiện ích hoàn hảo. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu hệ thống tiện ích tuyệt vời của dự án bất động sản này nhé.

Saigon Metro Mall

Dự án Saigon Metro Mall đậm nét cổ điển

Thị trường địa ốc khu Tây Nam Tp.Hồ Chí Minh không chỉ chứng kiến sự phân hóa về nguồn cung mà còn ghi nhận sự phân hóa về cao cấp rất rõ ràng. Các dự án bất động sản thuộc phân khúc bình dân thuộc các khu vực: quận 1, Bình Chánh, Quận 6, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng luôn hướng đến với số đông. Còn tại quận 8 lại là nơi tập trung của các dự án bất động sản thuộc phân khúc hạng sang, cao cấp và có giá bán đắt đỏ cùng với hệ thống tiện ích được trang bị cao cấp, bài bản với hàng nghìn tỷ đồng. Điển hình tại khu vực phải kể tới đó là Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 của chủ đầu tư là Netland Investment. Tọa lạc ngay sát trục đường lớn đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu cho giao thông kết nối của cư dân và sẽ không mất quá nhiều thời gian để đi tới các địa điểm hay đồng, các văn phòng làm việc, học tập, vui chơi như trước đây

Hơn thế nữa, khu dân cư Tạ Quang Bửu càng ngày càng phát triển vượt bậc kèm theo hàng loạt những tiện ích bên ngoài cực cao cấp cũng sẽ phát triển theo. Trong lúc nhu cầu được sử dụng những tiện ích tuyệt vời nhất của con người lại càng ngày càng tăng cao, chính vì thế cư dân cũng sẽ muốn được sinh sống gần những khu dân cư phát triển mạnh mẽ như này. Chúng tôi tin chắc rằng chỉ một vài năm nữa thôi, số lượng cư dân kéo đến sinh sống tại đây sẽ càng ngày càng lớn, và đây chính là thời cơ tốt để nhà đầu tư bỏ vốn vào Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 để đầu tư sinh lời.Các dịch vụ công cộng: căn hộ hạng sang là nơi khách hàng gắn bó vĩnh viễn vì vậy cần cân nhắc và chọn lọc kỹ càng. Kinh nghiệm của người nhiều năm làm trong nghề cho thấy các căn chung cư thường có: bể bơi, nhà sinh hoạt cộng đồng, sân chơi trẻ em, spa, khu tập gym, yoga, khu văn hóa thể thao, hệ thống cây xanh xung quanh tòa nhà, các tiện ích phục vụ văn hóa khác,….

Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu đẹp tự nhiên

Thiết kế Saigon Metro Mall mang một ý tưởng mới với sự kết nối hoàn hảo với thiên nhiên. Cuộc sống được trọn vẹn nhất khu con người và tự nhiên được gắn kết với nhau như một bản tổng thể đẹp nhất. Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 là biểu tượng của một thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ đem đến cho các chủ sở hửu một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và tự nhiên đã thực sự kết nối Và phần nhiều gia đình đông thành viên muốn có môi trường sống rộng hơn nhưng các căn căn hộ chung cư thường thường thường đều chỉ được xây theo cùng kiến trúc. Với những căn hệ ghép ở dự án bất động sản này thì giới đầu tư được chủ đầu tư trợ giúp đập thông 2 căn và bàn giao thô. Với phương án này, tiết diện và tính năng nhà đều được nhân đôi.

Các đợt đóng tiền Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 được chia như sau. Chọn mua căn hộ chung cư hạng sang, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả luôn cho căn hộ mình mua. Chính bởi vậy, các chủ đầu tư tạo điều kiện rất ưu đãi cho khách hàng, họ có thể trả tiền căn hộ mình mua theo từng đợt. Điều này, giúp đỡ rất nhiều cho khách hàng xoay vòng tiền. Cũng như tạo thời cơ cho nhiều người chưa đủ điều kiện về tài chính cơ thời cơ mua nhà hơn. Với vị trí đẹp tuyệt đẹp cùng hệ thống tiện ích đầy đủ, tân tiến mong đợi sẽ đem đến cho cư dân của Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 một thiên đường sống tuyệt vời giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh rộng lớn.