Sacombank sẽ đầu tư mạnh cho kinh doanh bảo hiểm

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Với thời gian hợp tác độc quyền 20 năm, việc liên kết kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam được phân tích là cột mốc có tính lịch sử của phân khúc bảo hiểm Việt Nam.

Sáng nay 6.9, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank, mã STB) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã ký hợp đồng đại lý bảo hiểm độc quyền dài hạn 20 năm.

sacombank se dau tu manh cho kinh doanh bao hiem hinh anh 1

Ký kết hợp đồng bảo hiểm độc quyền dài hạn giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam.

Theo hợp đồng này, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ là đối tác duy nhất độc quyền bán toàn bộ một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và một số ích lợi bổ trợ ưu việt nhất theo chọn lọc của bạn Sacombank, thông qua mạng lưới Sacombank trên toàn quốc.

Đặc biệt, Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank sẽ cộng nhau nghiên cứu kỹ và phát triển một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết ngân hàng thích hợp để bán qua hệ thống Sacombank. Theo đấy, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ hỗ trợ việc đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ bảo hiểm nhân thọ và một số kỹ năng phục vụ bạn cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Sacombank nhằm có đến cho bạn các sản phẩm bảo hiểm liên kết ngân hàng chất lượng cao nhất.

Ông Dương Công Minh, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Sacombank cho biết, thời gian hợp tác độc quyền 20 năm giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam được xem là dài nhất phân khúc bảo hiểm Việt Nam giai đoạn này. Qua đấy, có thế mạnh sẵn có của Dai-ichi Life Việt Nam, Sacombank sẽ có các chiến lược có tầm vĩ mô để đầu tư cho kênh Bancassurance phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.

Đánh giá về tiềm năng phát triển kênh Bancassurance của Sacombank, ông Takashi Fujii, Chủ tịch Hội đồng thành viên Dai-ichi Life Việt Nam cho rằng, có diện tích gồm 552 điểm chuyển nhượng ở 48 tỉnh thành trên cả nước, Sacombank là ngân hàng có hệ thống bán lẻ tiên tiến và đa năng danh tiếng khu vực nên sẽ là đối tác được chọn lọc danh tiếng để Dai-ichi Life Việt Nam bán một số sản phẩm bảo vệ tài chính chất lượng cao, có đến sự hài lòng cao nhất cho bạn…

Trước đấy, Sacombank từng đề xuất thành lập doanh nghiệp bảo hiểm liên doanh có nước ngoài và doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ. Cụ thể, trong một số tờ trình gửi tới cổ đông ở ĐHCĐ Sacombank năm 2015, HĐQT Sacombank đã trình cổ đông tờ trình lập Công ty tài chính Sacombank, doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ (dưới hình thức liên doanh nước ngoài có phần góp vốn chuẩn bị 500 tỷ đồng) và doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ (có vốn đầu tư dao động 300 tỷ đồng).

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của một số căn hộ bình thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339