Quá trình hình thành và phát triển của Xuân Mai Corp

Xuân Mai Corp là một trong những cái tên đình đám tại thị trường bất động sản phía Bắc. Trong những năm gần đây, ông lớn này cũng đã bắt đầu mở rộng thị trường phía Nam với dự án Eco Green Sài Gòn.

Vì chỉ vừa bước chân vào thị trường mới nên các nhà đầu tư và khách hàng tại Sài Gòn vẫn còn khá nhiều nghi vấn đặt ra. Như công ty Xuân Mai là ai? Quá trình hình thành và phát triển như thế nào? Tiềm lực tài chính ra sao? Các căn hộ Xuân Mai có đáng để tin cậy không?

Để giúp khách hàng đánh giá được chính xác chủ đầu tư về chủ đầu tư này thì hãy cùng SaleReal tìm hiểu những thông tin dưới đây!

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Xuân Mai:

Quá trình hình thành và phát triển của Xuân Mai Corp

Công ty Xuân Mai được thành lập vào tháng 11/1983, tiền thân là một nhà máy Bê tông tấm lớn được sự giúp đỡ của Liên Xô. Công ty chuyên cung cấp vật liệu phục vụ cho việc lắp đặt, xây dựng các dự án tại Việt Nam, đặc biệt là tại thành phố Hà Nội.

Đến năm 1996, công ty đổi tên lần đầu tiên thành nhà máy Bê tông và Xây dựng Xuân Mai. Và chính thức chuyển thành công ty trực thuộc Tổng công ty xuất nhập khẩu Xây dựng tại Việt Nam và đã ký kết được quyền chuyển giao công nghệ với hang Saret International của Pháp.

Đến năm 1999, công ty Xuân Mai tiếp tục ký kết hợp tác với hãng Ronveaux của Bỉ để tạo nên một dây chuyền sản xuất bê tông cốt thép chất lượng. Các vật liệu xây dựng được sản xuất bởi dây chuyền này được đánh giá có chất lượng cao, bền bỉ, ít phải bảo dưỡng.

Đến năm 2003, công ty đổi tên lần 2 thành công ty Cổ phần Bê tông và Xây dựng Vinaconex Xuân Mai. Và đến năm 2005 nhận được giải thưởng do nhà nước trao tặng về Khoa học công nghệ.

Từ năm 2008 đến 2013 công ty đã chuyển đổi mô hình kinh doanh theo hướng chuyên môn hóa. Công ty mẹ và công ty còn hoạt động ổn định theo mô hình quản lý khoa học. Trong khoảng thời gian này công ty Xuân Mai cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Huân chương lao động hạng Nhì, bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

Đến năm 2014 tiếp tục đổi tên thành Công ty cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Xuân Mai hay ngày nay còn được gọi là Xuân Mai Corporation. Cái tên này cho đến nay vẫn giữ nguyên và được thị trường biết đến là một trong những ông lớn uy tín, đáng tin cậy.

Một số dự án mà chủ đầu tư Xuân Mai đã xây dựng

du an xuan mai

Chủ đầu tư Xuân Mai đã có không ít dự án bất động sản thành công và để lại dấu ấn lớn trong lòng khách hàng như:
Tại Hà Nội có: Căn hộ chung cư Xuân Mai được xây dựng tại số 206 Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông. Căn hộ chung cư Complex tọa lạc tại 199 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, dự án Xuân Mai Tower – CT2 Tô Hiệu, Xuân mai Sparks Tower,…

Tại TP.HCM có dự án Eco Green Sài Gòn được xây dựng tại vị trí đắc địa nhất Quận 7 đã được mở bán cuối năm 2019.

Sắp tớ chủ đầu tư còn xây dựng dự án chung cư cao cấp Xuân Mai Tower Thanh Hóa.

Với quãng thời gian hơn 30 năm hình thành và phát triển, SaleReal đánh giá Xuân Mai Corp là một trong những ông lớn giàu kinh nghiệm, có tiềm lực tài chính mạnh và uy tín. Khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn các dự án của chủ đầu tư này để làm nơi an cư hay làm kênh đầu tư sinh lời cho mình.