“Phố Âu” mới ngay trung tâm hành chính quận 2

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Năm 2017 chứng kiến nhiều biến động từ phân khúc bất động sản, có tăng trưởng, chững lại, thậm chí có khu vực bị tụt lại phía sau duy chỉ có khu Đông TP.HCM chưa bao giờ có dấu hiệu “hạ sốt”. Với tốc độ phát triển hạ tầng mau chóng cùng hưởng lợi thế về môi trường sống trong lành, tiện ích tiên tiến,… những dự án mới bung hàng dịp đầu năm ở khu vực này tiếp tục quyến rũ người mua.

Sức hút đến từ sự khan hiếm

Báo cáo từ Công ty giải đáp bất động sản JLL trong quý 4-2017 của phân khúc TP.HCM một lần nữa đưa ra những con số khẳng định đấy là thời điểm vàng để đầu tư vào những dự án ở hướng Đông TP.HCM. Cụ thể, mặc dù tăng khá mạnh trong thời gian qua nhưng giá nhà ở khu vực Q.2 vẫn đang chuyển nhượng có mức thấp hơn quận 1 từ 30-35%, có đến tiềm năng tăng thêm giá trị lớn trong những năm tới.

Về giá phân phối, theo tìm hiểu do CBRE vừa ra mắt,giá phân phối năm 2018 được kỳ vọng sẽ tăng trung bình 3%, trong đây phân khúc cao cấp và hạng sang tăng 5%, nhờ nguồn cầu khả quan của phân khúc, chủ yếu ở quận 9 và quận 2.

Sở dĩ phân khúc cao cấp trở thành điểm sáng, được phân tách là tăng trưởng ổn định, bền vững tới hết năm 2018 do nhiều lý do. “Hiện nay quỹ đất khu Đông quận 2 còn lại hiếm hoi, khu vực Q.9, Thủ Đức cũng dần dần phát triển thành ít ỏi vì được những chủ đầu tư bất động sản săn lùng” – chuyên gia bất động sản Bùi Thế Vinh (Q.1) phân tách.

Tạiquận 2, khi này Thạnh Mỹ Lợi đang gây chú tâm lớn khi đang hứng trọn rất nhiều lợi thế và tiềm năngvề hạ tầng, giao thông, phong thủy… Cụ thể, khu vực này có lợi thế lớn về địa điểm địa lý, nằm vòng cung theo con sông Sài Gòn, hưởng trọn những dòng khí tốt giao nhau. Việc TP.HCM đầu tư 500 tỷ đồng xây cầu qua Đảo Kim Cương giúp kết nối thông suốt có khu thành thị Thủ Thiêm và trọng điểm quận 1 cũng đang giúp đất đai Thạnh Mỹ Lợi tăng thêm giá trị.

“Quy luật rất dễ làm, cái gì hiếm thì sẽ phát triển thành quý, sẽ được săn đâyn. Hiện nay hình thức khu dân cư đồng bộ, hoàn chỉnh và cao cấp ở khu Thạnh Mỹ Lợi đang cực kỳ ít hỏi, hiếm hoi nên đầu tư ở khu vực này gần như nắm chắc lợi thế về lợi ích sinh lời về sau” – ông Vinh nhận định.

“pho au” moi ngay trung tam hanh chinh quan 2 hinh anh 1

Victoria Village có địa điểm đẹp, 04 mặt các con phố ở trọng điểm hành chính quận 2.

Đi trước đâyn đầu phân khúc, ngay đầu năm 2018, Tập đoàn Novaland đã chính thức trình làng ra phân khúc dự án Khu dân cư phức hợp cao cấp Victoria Villagetọa lạc ở mặt các con phố các con phố Đồng Văn Cống, liền ngay trục huyết mạch Mai Chí Thọ (Thạnh Mỹ Lợi, Q.2).Theo ghi nhận, đấy là dự án theo mô hình đồng bộ, hoàn chỉnh Thứ nhất ở khu vực này.

Khám phá “Phố Âu” thu nhỏ giữa Sài Gòn

Ngay khi vừa ra mắt, giới chuyên gia bất động sản nhận định Victoria Village là dự án hiếm hoi ở khu Đông có thể làm hài lòng được những đề nghị trên. “Gần đấy nhất, khi tìm dự án hội tụ được những nhân tố từ địa điểm, văn minh cuộc sống, không gian thoáng đãng người ta nhớ đến Khu thành thị ven hồ Lakeview City (P.An Phú, Q.2), tuy nhiên tôi được biết dự án này đã được phân phối hết, thanh khoản rất cao nên sự xuất hiện của khu dân cư đồng bộ Victora Village ngay ở Thanh Mỹ Lợi thực sự quyến rũ có tôi khi gia đình đang có nhu cầu chuyển về Q.2 sinh sống”- chị Hoài Thu (Q.Phú Nhuận) chia sẻ.

Nằm ở ngay trọng điểm hành chínhQ.2, Victoria Village được quy hoạch theo hướng đồng bộ, hoàn chỉnh gồm khu căn hộ – thương mại dịch vụ và khu nhà phố – villa.Xung quanh dự án, kết nối tới cơ quan hành chính, trường học hay khu mua sắm, vui chơi chỉ từ 5-10 phút đi đến. Đặc biệt, dự án hướng mắt về phía sông Sài Gòn, không gian mát mẻ, thuận lợi về phong thủy.

Tại Victoria Village, khu căn hộ – thương mại dịch vụ được kiến trúc theo phong nhữngh Châu Âu, có từ 01 phòng ngủ tới 03 phòng ngủ, qui mô linh hoạt từ 52m2 – 95m2. Thiết kế mỗi căn hộ có không gian rộng rãi có thể đâyn nắng gió môi trường xung quanh và có thể ngắm nhìn phong cảnh ngoại khu khu căn hộ.

“pho au” moi ngay trung tam hanh chinh quan 2 hinh anh 2

Khu nhà phố thương mại(shophouse) nằm ngay mặt các con phố các con phố Đồng Văn Cống, thuận lợi cho vận hành kinh doanh ở khu vực.

Đáng chú tâm, có giới hạn chỉ 92 sản phẩm khu nhà phố – villa Victoria Village gây ấn tượng có phong nhữngh kiến trúc tân cổ điển thời Victoria sang trọng và thanh thoát.Các dãy biệt thư đơn lập, song lập có hướng chính Đông Nam, hoặc hướng Tây Nam – Tây Bắc, vừa giúp hạn chế ánh nắng chiếu thẳng, vừa giúp đâyn khí mát vào nhà quanh năm. Đồng thời, hướng nhà còn tạo tầm nhìn thoáng ra công viên nằm ngay trọng điểm khu thấp tầng cũng theo phong nhữngh thời Victoria.

“pho au” moi ngay trung tam hanh chinh quan 2 hinh anh 3

Các villa Victoria Village có tầm nhìn thoáng ra vườn trọng điểm, kiến trúc theo phong nhữngh Victoria”.

“pho au” moi ngay trung tam hanh chinh quan 2 hinh anh 4

Phối cảnh khu Quảng trường – công viên rộng 5.000m2.

Không chỉ có tỷ lệ dân cư thấp, an ninh chắc chắn tuyệt đối, quy hoạch đồng bộ và cùng đồng dân cư văn minh, dự án còn có hệ thống tiện ích nội khu cao cấp như quảng trường rộng 5.000 m2, hồ bơi tràn bờ, phòng tập gym, khu nhà hàng- vui chơi phục vụ tối đa nhu cầu sinh sống của cư dân.

Các sản phâm Victoria Village đang được trình làng ở những SGD Novaland kể từ đầu tháng 01/2018.Hotline: 0938 55 19 19 – 0938 221 226.