Ông chủ Facebook sẽ nghỉ việc 2 tháng để chăm vợ đẻ đúng chuẩn “soái ca”

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Tỷ phú Mark Zuckerberg vừa tuyên bố sẽ nghỉ phép 2 tháng để cộng vợ chào đón cô con gái thứ 2.

Mới đấy, trên tài khoản Facebook cá nhân của mình, tỷ phú Mark Zuckerberg đã viết 1 dòng trạng thái, chia sẻ rằng gia đình nhỏ của mình sắp chào đón cô con gái thứ 2. Tương tự như khi vợ anh, Priscilla Chan, sinh con gái đầu lòng, Mark cũng sẽ nghỉ phép 2 tháng để chăm sóc vợ trong lần vượt cạn sắp tới.

ong chu facebook se nghi viec 2 thang de cham vo de dung chuan “soai ca” hinh anh 1

Dòng trạng thái trên Facebook của Mark Zuckerberg

Anh nói: “Khi Max ra đời, tôi đã nghỉ phép 2 tháng. Tôi luôn biết ơn rằng đã có thể dành nhiều thời gian chăm sóc con trong những năm tháng đầu đời. Con gái thứ 2 của chúng tôi cũng sắp chào đời và tôi đang lên kế hoạch tạm nghỉ 2 tháng tương tự bởi thế”.

Tuy nhiên, thay vì nghỉ liền 2 tháng như trước, ông chủ Facebook chuẩn bị sẽ tận dụng quy chế mới của doanh nghiệp để nghỉ phép theo đợt. “Tôi sẽ dành 1 tháng đầu để ở bên Priscilla và những con, sau đó quay trở lại làm việc và nghỉ tiếp vào tháng 12 tới. Tôi mong rằng sẽ thắt chặt được tình cảm cha con có con gái nhỏ và đưa Max tham dự những cuộc phiêu lưu”, Mark chia sẻ.

ong chu facebook se nghi viec 2 thang de cham vo de dung chuan “soai ca” hinh anh 2

Mark và vợ khi đón con gái đầu lòng

Nổi tiếng là 1 tỷ phú trẻ tuổi tài ba nhưng Mark cũng dành được sự ngưỡng mộ của rất nhiều người qua nhữngh quan tâm, yêu thương cợ con và gia đình. Tại doanh nghiệp của mình, Mark cũng đề ra nhiều chính sách bán hàng nghỉ dưỡng hợp lý và rất được lòng nhân viên. Theo đúng chế độ của Facebook, Mark còn có thể nghỉ tới 4 tháng mà vẫn được hưởng thu nhập. Anh luôn khuyến khích nhân viên của mình nghỉ trong thời gian vợ sinh con để tốt cho cả gia đình.

Được biết, trong thời gian Mark vắng mặt, COO Sheryl Sandberg và CFO David Wehner sẽ là những người trực tiếp thay anh quản lý doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Bạn có thể click vào đấy để so sánh toàn bộ giá của những căn hộ bình thạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *