Ocean Dunes Nhà phố đẳng cấp vượt trội kênh đầu tư

(https://canhosunwahpearl.edu.vn) Dù chưa được công bố chính thức, nhưng đã có rất nhiều quý vị tò mò và hỏi chúng tôi về vị trí cũng như lợi thế của bán dự án Ocean Dunes duanoceandunes.net . Có rất nhiều lời đồn đoán về vị trí lẫn qui mô của dự án nhà phố và biệt thự này, nhưng những tin tức chính xác nhất đến này vẫn chưa được CĐT công bố rộng rãi. Dưới đây là 1 số tin tức vị trí chính xác nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ CĐT và các chuyên gia phân tích về dự án.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes đẳng cấp vượt trội

đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Tôn Đức Thắng, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Phan Thiết, Ocean Dunes Phan Thiết sở hữu thế mạnh vượt trội ba trong 1 “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Đi theo quy trình tiêu chuẩn sức khỏe như trong chính ngành dược với tập đoàn này. dự án Ocean Dunes xứng danh là Đất nền tốt nhất năm 2018 tại khu vực Phan Thiết. Giá tốt nhất, tiện ích tốt nhất, vị trí tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến từ các đơn vị hợp tác chiến lược.

bán dự án Ocean Dunes duanoceandunes.net được xây dựng trên qui mô lớn với diện tích lên tới 62 ha. Được CĐT Tập Đoàn Rạng Đông đầu tư và phát triển. Mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh và đẳng cấp giữa trung tâm thành phố. Nhà phố Iris Graden chờ mong sẽ đem đến cho cư dân nơi đây 1 không gian hiện đại, cao cấp. Mang không khí bình yên và thư thái. Mặc dù quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 62 ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 80% cho khối Đất nền. Còn lại Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết dành toàn bộ diện tích đất còn lại để làm tiện ích công đồng cho cư dân như. Đài phun nước, bể bơi ngoài trời , vườn dạo bộ … Mang đến 1 cuộc sống hoàn hảo mà bất lúc quý vị nào cũng muốn sở hữu. Hệ thống an ninh bốn lớp hết sức nghiêm ngặt đem đến sự an toàn và đảm bảo, yên tâm cho mỗi cư dân, mỗi căn nhà đều được hệ thống an ninh và bảo vệ của dự án nhà phố và biệt thự chắc chắn sự an toàn tốt nhất. Điều này chỉ có tại đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông .

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết kênh đầu tư

dự án Ocean Dunes không phải sản phẩm đẳng cấp đầu tiên mà Tập Đoàn Rạng Đông xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Tập Đoàn Rạng Đông đã có vô vàn các sản phẩm gây được tiếng vang như Khu căn hộ cao cấp Ocean Vista, Khu biệt thự Royal Hill, Sea Links City … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, quý vị và CĐT có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn quý vị của Tập Đoàn Rạng Đông. Ocean Dunes Phan Thiết sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong biệt thự và nhà phố đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm mang đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân.

Ocean Dunes Phan Thiết chính là dự án nhà phố và biệt thự để minh chứng cho quý vị thấy rằng sự khác biệt. Những điều mới mẻ mà Tập Đoàn Rạng Đông luôn tạo trong các dự án nhà phố và biệt thự của mình. Chứ không phải sự dập khuôn, nhàm chán mà giai đoạn này nhiều dự án nhà phố và biệt thự đang làm. Cùng phân khúc, cùng giá tiền nhưng Ocean Dunes Phan Thiết có những giá trị mới mẻ và phong cách sống hoàn hảo hơn hẳn. Khu vực Phan Thiết đang được phân tích là 1 trong những khu vực phát triển bậc nhất của ngõ phía trung tâm hành chính nên Ocean Dunes Phan Thiết được chờ mong trong thời gian tới sẽ phát triển thành 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự hot nhất năm 2018. Dự án đất nền nhà phố đem đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống “tinh hoa” đều được đáp ứng ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý vị trung lưu.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ocean Dunes: duanoceandunes.net

Đọc thêm tin này