Những sự thật về “Black Friday” mà các nhân viên bán lẻ dù muốn cũng không thể nói

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Khi biết 1 số sự thật này, KH nên cân nhắc kĩ trước khi móc hầu bao vào ngày đại hội giảm giá.

Black Friday là ngày đại hội giảm giá lớn nhất trong năm có lý do từ Mỹ và đã lan rộng ra khắp địa cầu, trong đây có Việt Nam. Vào ngày này, rất nhiều nhãn hàng đưa ra 1 số chiến dịch giảm giá sâu để kích thích tiêu dùng, nhờ đây, KH cũng thuận lợi mua được món đồ yêu thích có giá hời.

Tuy nhiên, đằng sau chiến dịch giảm giá ấy là 1 số sự thật mà có thể KH chưa bao giờ nghe tới. Đây là 1 số vấn đề mặc dù rất muốn nhưng nhân viên phân phối lẻ không được phép tiết lộ cho KH. Bằng 1 cuộc khảo sát trên mạng xã hội, trang tin Business Insider đã tổng hợp được 1 số vấn đề từ 1 số nhân viên giấu tên và mong muốn người tiêu dùng tỉnh táo để tránh bị “vung tay quá trán” trong ngày Black Friday.

nhung su that ve “black friday” ma cac nhan vien ban le du muon cung khong the noi hinh anh 1

Giá sản phẩm đã giảm luôn được giữ nguyên trong cả 1 ngày. Vì thế, thật buồn cười nếu KH nghĩ rằng thức đến nửa đêm để chờ đợi thì sẽ mua được hàng có giá tốt hơn là mua vào sáng hôm sau.

nhung su that ve “black friday” ma cac nhan vien ban le du muon cung khong the noi hinh anh 2

Các món hàng giảm giá thường không phải là xuất sắc. Chúng sẽ là hàng tồn kho từ 1 số năm trước hoặc đã bị trầy xước, hỏng hóc 1 số chỗ.

nhung su that ve “black friday” ma cac nhan vien ban le du muon cung khong the noi hinh anh 3

Hãy cân nhắc thời gian bỏ ra để săn hàng giảm giá. Vào ngày này, lượng người mua thường vô cộng đông đúc nên dao động thời gian chờ đợi, xếp hàng, nghiên cứu kỹ, so sánh giá đây KH đã có thể kiếm được nhiều hơn cả số tiền tiết kiệm được khi mua hàng.

nhung su that ve “black friday” ma cac nhan vien ban le du muon cung khong the noi hinh anh 4

Hãy giặt sạch quần áo trước khi sử dụng bởi chúng có thể đã “bị” dao động vài chục người mặc thử trước khi được KH mua hoặc đã bị “bỏ xó” trong kho suốt 1 thời gian dài.

nhung su that ve “black friday” ma cac nhan vien ban le du muon cung khong the noi hinh anh 5

Cần tỉnh táo để tránh rơi vào 1 số thủ thuật của người phân phối hàng. Ví dụ khi mua hàng thời trang, KH vào phòng thử đồ có 1 số món trên tay, người phân phối đảm bảo sẽ có thêm cho KH 1 số phụ kiện hoặc mặt hàng tương tự để thuyết phục KH rằng chúng trông thật tuyệt khi kết hợp có nhau. Vì thế phải thật sáng suốt khi chọn lọc.

nhung su that ve “black friday” ma cac nhan vien ban le du muon cung khong the noi hinh anh 6

Hàng giảm giá thường sẽ không có nhiều, nếu thích 1 món đồ nào đây, hãy giữ nó trên tay cho tới khi chọn lọc mua, tránh chen chúc, tranh giành có KH khác.

nhung su that ve “black friday” ma cac nhan vien ban le du muon cung khong the noi hinh anh 7

Nên nghiên cứu trước 1 số mặt hàng cần mua. Nhân viên phân phối hàng chẳng thể giải đáp đầy đủ về toàn bộ 1 số tính năng của sản phẩm có 1 lượng quá đông KH bởi thế. Vì thế, KH sẽ dễ bị bỏ qua 1 món hàng tốt có giá hời chỉ vì chưa nghiên cứu kĩ về nó.

Tìm hiểu thêm tài liệu dự án canhosunwahpearl.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339