Mang thế giới về khu dự án cao cấp Thiên Quân Marina Plaza

Đến với dự án Marina Plaza vào một thời điểm bất kỳ trong ngày bạn sẽ cảm nhận được tại đây là một dự án với cơ sở hạ tầng hiện đại với những tiện ích đồng bộ. Chưa hết đó còn là một không khí trong lành thoáng đãng, thanh bình và thư thái nhất là trong tiết thu.

Thiên Quân Marina Plaza

dự án Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều

Căn hộ chung cư Thiên Quân Marina Plaza Thiên Quân xu hướng đẳng cấp

Nhưng những dịch vụ tiện ích, đẳng cấp và tích hợp các dịch vụ trong cùng một chung cư lại là thế mạnh của những khu căn hộ chung cư giá rẻ hiện nay. Gía cả lại hoàn toàn hợp lý và thậm chí là rẻ hơn so với giá thành của một căn nhà đất. đó chính là lý do nhiều người phải băn khoăn nên Mua khu căn hộ Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều hay nhà phố. Vị trí dự án Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều là tiêu điểm của Thiên Quân. Đây là một trong những khu vực đông đúc dân cư và nằm trên Đường Trần Bạch Đằng. Cùng với đó là một địa điểm hợp lý – trục đường chính đi sân bay.

Chưa có bất kì một dự án nào tại Cần Thơ mà lại được đầu tư diện tích mặt nước cao đến vậy – đến . Ngay chính trong lòng Cần Thơ ồn ào xô bồ kia, nơi mà không khí đang bị ô nhiễm đó, đâu là nơi đem đến cho bạn một môi trường yên lành tốt nhất và thân thiện, hòa hợp với môi trường. Và khu dự án cao cấp Thiên Quân Marina Plaza với hệ thống cây xanh phủ khắp kết hợp với hồ điều hòa rộng lớn chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của bạn.Sống tại căn hộ chung cư giá rẻ Đường Trần Bạch Đằng, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ bạn được hưởng những tiện ích vượt trội mà dự án nhà ở mang đến như hồ bơi ngoài trời rộng lớn, đạt chuẩn, khu quảng trường tản bộ rộng lớn, khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em và người lớn, phòng tậm Gym, Yoga… Bên cạnh đó cư dân còn được thưởng thức những món ẩm thực khắp mọi miền hay những thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu …. Hãy nhanh tay để có thể mua được những căn hộ đẹp nhất và được hưởng những ưu đãi hay những phần quà rất có giá trị.

Dự án căn hộ chung cư Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều nhiều ưu đãi

Các chung cư hạng sang tại dự án Thiên Quân Marina Plaza Quận Ninh Kiều đều được thiết kế theo phong cách tân tiến và phảng phất nét phương Tây lãng mạn. Hầu hết cắc căn hộ trong dự án nhà ở đều là căn góc , có hướng view cực thoáng, lúc ở trong căn hộ chung cư giá rẻ bạn vẫn sẽ có cảm giác như đang sống ở khu nghỉ dưỡng trong một khu resort thu nhỏ. Áp dụng tiêu chuẩn Xanh trong xây dựng dự án căn hộ chung cư, thiết kế hướng ban công về phía view công viên, sông nước và không bị che khuất hướng view về xa. Các block khu dự án cao cấp Thiên Quân Marina Plaza đều được thiết kế hợp phong thủy, mang đậm nét truyền thống Á Đông, đặc trưng là tổng thể dự án nhà ở có phong cách thiết kế hướng Tây và tân tiến như Singapore. Mỗi block khu dự án cao cấp Thiên Quân Marina Plaza đều được chủ đầu tư trang bị thang máy có tốc độ cao, mật độ bố trí căn hộ/ sàn không quá cao và có căn hộ được thiết kế với sân vườn riêng, giúp đem lại đời sống tốt nhất, chất lượng cho mọi cư dân.

Thị trường căn hộ chung cư giá rẻ đang trở nên chọn lọc an cư của rất nhiều người trẻ, bởi nhiều lợi thế về thiết kế, tiện ích cùng giá thành phù hợp. Tuy nhiên, không ít quý vị vẫn băn khoăn, để mua khu dự án cao cấp Thiên Quân Marina Plaza với mức lương từ 20-25 triệu/tháng, người mua cần lưu ý những gì để sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ được trọn vẹn và phù hợp. khu dự án cao cấp Thiên Quân Marina Plaza đã được chủ đầu tư động thổ vào thời điểm và giai đoạn này đang trong GĐ khởi công xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án nhà ở có diện tích lên tới 4.486,5 m2, mật độ xây dựng chỉ 19% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án nhà ở ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án nhà ở sẽ đáp ứng phong phú những loại căn hộ có diện tích từ 52m2 – 85 m2 với số lượng lên tới hơn 520 căn hộ cao cấp thuộc phân khúc cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-7/diamond-riverside

Thông tin tại: Sunwah Pearl