Lựa chọn căn hộ hạng sang tại Khu căn hộ Sunrise Riverside thế nào?

căn hộ Sunrise Riverside GKG là một viên ngọc mới tại thị trường BĐS của Tập Đoàn Novaland. Tập Đoàn Novaland đang dự kiến gấp rút hiện hữu phần móng và hầm để mở bán Khu căn hộ Sunrise Riverside vào thời điểm sớm nhất.

Sunrise Riverside

Tiện ích dịch vụ Khu căn hộ Sunrise Riverside

căn hộ Sunrise Riverside quận 2 chủ đầu tư Novaland sở hữu vị trí chiến lược Nhà Bè nơi có tốc độ phát triển bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh. Nơi tọa lạc tại giao thông vô cùng thuận lợi. Và cũng là nơi thuận lợi cho việc đi tới các trường học, bệnh viện. Hay các khu thương mại trung tâm của thành phố. Mối để ý hàng đầu của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và Căn hộ hạng sang Sunrise Riverside xứng đáng là lựa chọn hàng đầu. Xung quanh dự án nhà ở là hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng. Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 39.305m2 căn hộ Sunrise Riverside GKG gồm hơn 2.200 căn hộ chung cư cao cấp. cùng với đó, chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Dự án nằm trong khu dân cư mới Phước Kiển. Lợi thế với những căn villa hàng sang lên đến chục tỷ. Vì thế dự án nhà ở sở hữu khá nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích siêu thị tiên tiến từ khối đế dưới dự án Khu căn hộ Sunrise Riverside. Các trường học quốc tế, phòng khám, bệnh viện… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sở hữu và sử dụng của cư dân Khu căn hộ Sunrise Riverside.

Thị trường căn hộ cho thuê tại Khu căn hộ Sunrise Riverside

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào Căn hộ hạng sang Sunrise Riverside những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án nhà ở trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì nguyên nhân gì mà Khu căn hộ Sunrise Riverside cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm tự nhiên độc đáo giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh. cùng với đó, căn hộ cao cấp Nhà Bè này còn may mắn sở những View đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Bên cạnh ra những hạng mục được không thấm nước còn với không thấm nước sàn tầng hầm và tường. Chống thấm khu bể bơi, chống nước mái tầng hầm 1 và sân thượng.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ Sunrise Riverside tại: mua căn hộ huyện nhà bè

Giá bán Khu căn hộ Sunrise Riverside chỉ từ 2 tỷ/căn từ căn hộ 2-3 phòng ngủ. Phù hợp với nhu cầu của quý vị với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay 1 căn hộ đẳng cấp, sang trọng cùng lộ trình chi trả linh hoạt. Với pháp lý pháp lý đầy đủ, Khu căn hộ Sunrise Riverside hứa hẹn mang đến cho quý vị có mức lương bổng trung bình. Với giá thành đầu tư hợp lý nhất có cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tiên tiến . Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được đáp ứng tài liệu mặt bằng Khu căn hộ Sunrise Riverside mới nhất!

Thông tin tại: Sunwah Pearl