Khu căn hộ Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn căn hộ đáng sống nhất khu vực Bình Định

Takashi hiện đã và đang là cái tên hót trên thị trường. Nhận được sự quna tâm của KH cũng như nhà đầu tư. Tuy chỉ vừa mới ra mắt KH vài tháng trường như đây thực sự là 1 kênh đầu tư sáng giá cho mọi người.

Takashi Kỳ Co

dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Quy Nhơn

Khu chung cư Takashi Kỳ Co hỗ trợ quý khách

Dự án này nhờ sở hữu địa điểm cửa ngõ quan trọng để bước chân vào Bình Định và KĐT lớn nhất khu vực này là Nhơn Hội, chính vì thế cư dân được hưởng toàn bộ những tiện ích mà KĐT Nhơn Hội sở hữu, kết hợp cùng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ đảm bảo sẽ giúp cho cư dân dự án bất động sản có thể đi lại nhanh chóng, thuận lợi và dễ dàng. dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Quy Nhơn nằm gần trục Quốc Lộ 19B cửa ngõ giao thông phía Miền Trung TP.Quy Nhơn. Dự án căn hộ giá rẻ sở hữu địa điểm đắc địa, đi lại với các tuyến đường huyết mạch như Quốc Lộ 19B, đại lộ Thăng Long….mang lại giá trị giao thông cũng như giá trị thương mại cao.

Tiện ích Takashi được đồng bộ tạo nên một hệ sinh thái từ hồ cảnh quan , sân bóng, sân tennis, trường học liên cấp, phòng khám, khu tâm linh, khu biệt thự đơn lập, song lập sang trọng, trung tâm mua sắm Vinmark… Được quy hoạch từ năm 2003 với nguồn vốn hơn 350 tỷ đồng, Khu đô thị Nhơn Hội hiện được đánh giá là 1 trong những quần thể kiểu mẫu, rất được quan tâm hiện naHiện tại phần cơ sở hạ tầng và nhiều tiện ích đã hiện hữu như: hồ cảnh quan , hệ thống cây xanh, đường dạo bộ, hệ thống siêu thị, trường mẫu giáo, khu vui chơi ngoài trời…. Bên cạnh đó, hai bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, hai khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, hai quảng trường rộng hơn hai ngàn m2 cùng 35 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Khu căn hộ chung cư Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn sống độc đáo

Các chuyên gia đã đánh giá về thị trường BĐS khu Miền Trung TP.Quy Nhơn nói chung cũng như dự án cao cấp Takashi Kỳ Co Quy Nhơn nói riêng về sức hấp dẫn trong phong cách thiết kế, quy hoạch, giá bán… Mọi thứ đã khiến cho giới đầu tư cũng như mọi KH đều nhận ra ưng ý, hài lòng. Đáp ứng cho nhu cầu đi lại vào những giờ cao điểm được nhanh và chính xác nhất thì không thẻ thiếu hệ thống thang máy của các tòa nhà được thiết kế với độ an toàn, tốc độ cao và an ninh chặt chẽ. Cùng với đó là hầm đỗ xe đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cung cấp nhu cầu 01 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ.

khu căn hộ Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn có mức giá bán chỉ trên dưới 1.390 tỷ/căn. Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án bất động sản khác trong khu vực. Mức giá này khá phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các KH mua nhà để an cư hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án bất động sản thuộc khu vực đang phát triển của TP.Quy Nhơn, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị đảm bảo sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Bên cạnh đó trên đầu tư khi là hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm ngay trong nội khu dự án căn hộ. Bạn sẽ được trải nghiệm sự tuyệt hảo của rất nhiều cửa hàng thời trang danh tiếng, các nhà hàng ăn uống thú vị và sang trọng và hoành tráng. mỗi khi stress KH có thể từ tốn đi dạo bộ trong không gian xanh hay đi mua sắm lựa chọn tại các cửa hàng thời trang trong thương mại của dự án căn hộ. Những quyền lợi về khu vực cháy chữa cháy cũng giống như bác cháy tự động cũng khá được trang bị những thiết bị đẳng cấp và tinh tế bậc nhất hiện tại. Đó chính là 1 phần cuộc sống hiện đại cho gia đình bạn tại dự án bất động sản xanh này.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/moonlight-park-view

Xem thêm thông tin