Khó hiểu căn biệt thự tuyệt đẹp, giảm giá cả chục tỷ mà vẫn “ế dài” 8 năm nay

(Canhosunwahpearl.edu.vn) – Sở hữu không gian riêng tư, quang cảnh môi trường xung quanh tuyệt đẹp và địa điểm cực gần có đất liền, thật khó hiểu khi chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo này phải “nằm đắp chiếu” tới 8 năm.

Biệt thự này tọa lạc trên hòn đảo Kaulbach thuộc vùng vịnh Mahone, bờ biển phía đông bang Nova Scotia, Canada.

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 2

Biệt thự kèm hòn đảo tư nhân này được rao phân phối lần đầu vào năm 2010.

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 3

Giá phân phối khi đó là 9,5 triệu USD (216 tỷ VNĐ). Sau nhiều năm ế ẩm, giá phân phối đã giảm 2,5 triệu USD (56,8 tỷ VNĐ), chỉ còn 7 triệu USD (159 tỷ VNĐ) vào năm ngoái nhưng vẫn không ai mua.

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 4

Chủ nhân hòn đảo kiêm chủ villa là 1 cặp vợ chồng người Mỹ. Họ không có con cái nên đã giao hòn đảo và trọn vẹn tài sản có ở đó cho cháu trai quản lý.

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 5

Đại diện môi giới Mariana Cowan cho biết, tài sản ở đó bao gồm cả hòn đảo và trọn vẹn công trình thiết kế trên đảo.

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 6

Nơi đó không chỉ có không gian riêng tư, thư giãn hoàn hảo mà còn có quang cảnh đẹp như tranh vẽ.

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 7

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi vịnh Mahone được mệnh danh là 1 trong các vịnh đẹp nhất Canada.

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 8

Biệt thự nguy nga trên đảo được thi công vào 12 năm trước. Sau khi đã đi vào hoạt động, công trình này được đặt tên là Osprey Nest (Tổ chim ưng).

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 9

Biệt thự có tổng tổng diện tích 1025.650 m², bao gồm 11 phòng ngủ, 9 phòng tắm, 10 lò sưởi.

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 10

Chủ nhân villa yêu thích phong cách hoài cổ nên tòa nhà có phong vị cổ điển, hoa lệ rất rõ nét. Ở đó còn có hai gara để xe nằm dưới phòng quản gia và người giúp việc. Ngoài ra, hai bên khu villa là 2 farmhouse (nhà nông trại) có tổng diện tích khiêm tốn hơn nhiều.

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 11

Mariana Cowan cho biết, trước khi villa được xây, hòn đảo này từng được mua đi phân phối lại nhiều lần. Theo ghi chép, gia tộc Heislers – chủ sở hửu hòn đảo giai đoạn này đã mua nó có giá 11.000 USD vào đầu các năm 1970.

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 12

Mariana Cowan còn cho biết, người Mỹ và châu Âu rất có thể sẽ yêu thích nơi này. Bởi họ chú trọng sự riêng tư, đồng thời họ cũng chú tâm tới chất lượng tài sản ở đó

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 13

Việc kết nối giữa đảo và đất liền cũng dễ dàng không ngờ, chỉ mất 5 phút ngồi thuyền là tới nơi. Ngoài ra, trực thăng cũng là phương tiện kết nối phù hợp.

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 14

Hiện ở, doanh nghiệp của Mariana Cowan đang đàm phán có hai khách mua. Có lẽ ngôi villa tuyệt đẹp này sẽ sớm có chủ sau chuỗi ngày chờ đợi đằng đẵng 8 năm.

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 15

Phòng ngủ chính và phòng khách trong villa đều sử dụng gỗ thông tấm. Phòng đọc sách thì sử dụng gỗ sồi ốp tường, bên trong xe ấm cúng có thảm trải sàn trang nhã. Bên cạnh phòng đọc là phòng gọi điện thoại dành cho khách.

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 16

Gian phòng bếp có màu trắng chủ đạo giúp mở rộng không gian và tăng độ sáng.

kho hieu can biet thu tuyet dep, giam gia ca chuc ty ma van "e dai" 8 nam nay hinh anh 17

Phòng làm việc có đầy đủ trang thiết bị tân tiến, bàn được kê ngay sát cửa sổ giúp chủ sở hửu villa ngắm được bao quát khung cảnh xung quanh.