Giá bán dự án The Maris Vũng Tàu có cao không?

Là dự án biệt thự biển, condotel nổi bật nhất thị trường bất động sản Vũng Tàu trong thời gian gần đây, The Maris Vũng Tàu đang từng ngày thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư bởi biệt thự biển Vũng Tàusở hữu một vị trí đầy tiềm năng với mức giá bán ra khá tốt so với những dự án cận kề. Khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu chi tiết giá bán và tiến độ thanh toán của dự án này có tốt hay không thì xem ngay bài đánh giá của VNREP dưới đây.

Chi tiết thông tin The Maris Vũng Tàu được chia sẻ tại video:

Giá bán dự án The Maris Vũng Tàu có tốt không?

Sở hữu một vị trí cực đẹp ngay cạnh bãi biển Chí Linh cộng thêm hệ thống tiện ích phong phú, đồng bộ khiến khách hàng không khỏi thắc mắc về giá bán của dự án The Maris Vũng Tàu có cao không? tiến độ thanh toán có linh hoạt không?

Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán biệt thự biển The Maris Vũng Tàu, khách hàng có thể tham khảo mức giá của những dự án đã và đang được bán ra tại đây để có cơ sở chuẩn bị tốt nhất nguồn tài chính cho căn hộ mơ ước của mình: Dự án Vũng Tàu Pearl có giá bán 38 triệu/m2, dự án The Sóng có giá bán ra là 41,5tr/m2, dự án Oyster Gành Hào giá bán từ 42 triệu/m2.

Tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhóm chuyên gia bất động sản thì giá bán của dự án condotel The Maris Vũng Tàu cũng khá tốt cùng với đó là những ưu đãi hấp dẫn từ phía chủ đầu tư cộng thêm tiến độ thanh toán linh hoạt giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt tài chính khi muốn sở hữu một trong những căn đẹp nhất của biệt thự biển The Maris Vũng Tàu.

Tiện ích dự án The Maris Vũng Tàu có gì?

Sở hữu một hệ thống tiện ích vô cùng phong phú, hiện đại, biệt thự The Maris Vũng Tàu hứa hẹn là nơi mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng. Sống trong dự án này khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích vô cùng hấp dẫn như:

tien ich the maris vung tau

Hồ bơi vô cực view biển mang đến bạn cảm giác vô cùng sảng khoái sau một ngày làm việc vất vả.

Trung tâm thương mại với những mặt hàng chất lượng cao, thoả mãn được nhu cầu mua sắm hàng hiệu của cư dân.

Khu vui chơi trẻ em với nhiều hoạt động vui chơi giải trí bổ ích, giúp các bé được thư giãn sau một ngày học tập vất vả.

Hệ thống nhà hàng 5 sao với phong cách ẩm thực phong phú, mang đến bạn những món ăn hấp dẫn nhất, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn làm bạn hài lòng.
Quảng trường biển, công viên chủ đề, nơi dạo bộ, check in rất lý tưởng, nơi diễn ra những hoạt động vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn.
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp với những trang thiết bị hiện đại cùng các chuyên gia hàng đầu.

Phòng gym với đầy đủ dụng cụ rèn luyện cơ bắp mang đến bạn sức khỏe tốt nhất.

Nhà hàng, cafe với không gian yên tĩnh, giúp bạn tận hưởng được những dư vị cuộc sống.

Hệ thống an ninh được đảm bảo 24/24 giúp cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng cuộc sống tại nơi đây.

Không chỉ có hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, cư dân còn có cơ hội tận hưởng những tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn, từ những điểm du lịch, những resort nổi tiếng mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống cao nhất.