Dự án đất nền Star New City tạo ra sức hấp dẫn lớn cho huyện Trảng Bom

Sở hữu vị trí kim cương ngay mặt đường Phùng Hưng, trung tâm khối cao ốc văn phòng cao tầng nổi tiếng tại phía Đông Đồng Nai, lại được CĐT mạnh tay chi vốn khủng và cập nhật một số loại hình nhà ở thời thượng, thích hợp nhất cho những khách hàng đang đang quan tâm mua nhà để ở và những khách hàng muốn đầu tư tại mua nhà cho thuê. Chính vì thế, theo tiên liệu sớm của các chuyên gia đầu tư, Dự án đất nền Star New City sẽ có nguy cơ hết hàng sớm so với dự tính ban đầu.

Star New City

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/west-lakes-golf-villas/

Khu dự án Star New City Nhơn Phước hiện đại đẳng cấp

Với hướng view và lâu bền cùng xu hướng tất yếu của các dự án đất nền nhà phố tân tiến là thiết kế thông minh hòa mình vào thiên nhiên, khu dự án Star New City chính là dự án đất nền nhà phố tốt nhất đáng để lựa chọn. Nhà đất kế cận huyện Trảng Bom từ trước đến hiện giờ luôn được xem như 1 trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Đồng Nai. Hệ thống cơ sở hạ tầng ở vùng liền kề này liên tiếp được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như đường Phùng Hưng, .

Điểm nổi bật trong thiết kế của khu dân cư An Viễn Star New City đường Phùng Hưng huyện Trảng Bom chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án. Có tới hơn 3,6 ha diện tích của khu đất dự án đất nền nhà phố được CĐT Công ty bất động sản Đất Việt cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền nhà phố như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Tại khu dự án Star New City, khách hàng không cần phải quá đắn đo về việc không xẩy ra thời gian để chăm sóc cho căn nhà của mình vì đã có dịch vụ quản gia 5 sao chất lượng giúp khách hàng trong việc này. Dịch vụ quản gia 5 sao sẽ chăm sóc Dự án đất nền Star New City một phương pháp cẩn thận, chu đáo, sạch sẽ nhất, từ việc cắt cỏ, tỉa hoa, giặt giũ, dọn dẹp…đến sửa chữa đồ đạc trong gia đình mà không hề làm phiền hay mất đi sự riêng tư trong mỗi gia đình như dịch vụ giúp việc tại nhà hiện nay.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Star New City giá cập nhật

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tân tiến của những đô thị lớn phương Tây, biệt thự Star New City bất động sản Đất Việt huyện Trảng Bom chắc chắn sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Công ty bất động sản Đất Việt mang tới cho gia đình bạn 1 không gian sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà phố và biệt thự cao cấp cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-moi-tai-ben-tre/

Cảnh quan xanh không còn là nhân tố phụ của dự án đất nền nhà phố mà được đầu tư một phương pháp công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị thiết kế cảnh quan xanh đô thị hàng đầu trên địa cầu hiện nay. Những tiện ích trong dự án đất nền nhà phố có đầy đủ và sang trọng, cao cấp như 1 thành phố thu nhỏ, mang lại cho khách hàng 1 cuộc sống hiện đại xứng tầm cao cấp của mình. Quý vị chú ý dự án đất nền nhà phố và đang quan tâm nhận bảng hàng Dự án đất nền Star New City xin vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa dành riêng theo dõi chi tiết.

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn