Dự án đất nền Biệt thự Nam Long Central Lake Cái Răng – Nơi cuộc sống gia đình bạn cùng thăng hoa

Với những quý khách hàng thượng lưu, không chỉ tìm 1 ngôi nhà để sống bình thưởng, mà ngôi nhà còn chính là bộ mặt cũng như biểu hiện đẳng cấp, vị trí của gia chủ trong xã hội. Vì thế, với những quý khách hàng cao cấp sẽ tìm tới những sản cao cấp để chọn lọc và sở hữu ngôi nhà cho chính bản thân và cho gia đình. Với Nam Long Central Lake, quý khách hàng không chỉ có 1 Đất nền cao cấp để sống khác biệt, mà còn là nơi để an cư, hưởng thụ và phát triển bậc sự nghiệp của mình tốt nhất.

Biệt thự Nam Long Central Lake

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/novaworld-da-lat

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biệt thự Nam Long Central Lake quận Cái Răng không gian trọn vẹn

Ngoài vị trí vàng hiếm có tại khu vực cửa ngõ phía Đồng Bằng Sông Cửu Long thành Phố, cư dân tương lai dự án nhà phố cao cấp rất là dễ dàng làm lại, giải trí vui chơi hay khám chữa bệnh Dự án được CĐT khu dự án Biệt thự Nam Long Central Lake Cần Thơ chau chuốt chọn lọc vị trí nằm trên đường quốc lộ 1B quận Cái Răng, Cần Thơ , Cần Thơ. Đây là vị trí vàng quan trọng gần với trục đường huyết mạnh của Cần Thơ như quốc lộ 1B, đại lộ Võ Nguyên Giáp, qua 2 tuyến huyết mạch là cầu Quang Trung và cầu Hưng Lợi, Dự án Nam Long Central Lake tọa lạc trên địa bàn phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này được giới đầu tư đánh giá rất cao nhờ sở hữu ý nghĩa giao thông và giao thương kinh tế đặc biệt quan trọng, liên kết với nhiều trục đường chính. Có thể kể đến như quốc lộ 1B lộ giới 30 m kết nối với Trung tâm Văn hóa Tây Đô và các dự án đô thị Nam Cần Thơ, đường lộ 47 m kết nối trụ sở Thành đội với đại lộ Võ Nguyên Giáp. Ngoài ra, cư dân cũng chỉ mất từ 5 đến 10 phút để di chuyển tới khu vực trung tâm của thành phố thông qua 2 tuyến huyết mạch là cầu Quang Trung và cầu Hưng Lợi..

Môi trường sống càng ngày càng trở thành bị ô nhiễm nặng nề do sự phát triển công nghiệp hóa. Con người càng ngày càng bị ngạt thở trong khói bụi và không khí ô nhiễm. Chính vì vậy, người dân luôn mong muốn không gian sống của mình, nơi con em mình sinh hoạt và phát triển phải có nguồn không khí trong sạch. Thấu hiểu được vấn đề đó, CĐT Nam Long đã không ngần ngại cho xây dựng Dat Nen so do Can Tho trở thành 1 khu đô thị xanh đích thực. Không chỉ có màu xanh của trời, của cỏ cây mà còn có màu xanh của nước. Ngoài ra, dự án Biệt thự Nam Long Central Lake quận Cái Răng còn đáp ứng hệ thống điện dự phòng công suất 100%, giúp các hộ gia đình yên tâm sinh hoạt trong những ngày hè nóng bức hoặc mùa đông lạnh giá.

Nhà phố Biệt thự Nam Long Central Lake Cái Răng mật độ thấp

khu dự án Biệt thự Nam Long Central Lake Cần Thơ được thiết kế bởi các nhà thiết kế uy tín giai đoạn này với thiết kế theo hướng hiện đại và thân thiện với không gian sống sẽ mang lại cho bạn 1 không gian sống lí tưởng. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy di chuyển nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Dự án đất nền Biệt thự Nam Long Central Lake Cái Răng Cần Thơ được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án nhà phố cao cấp là không gian xanh. Chủ đầu tư Nam Long đang xây dựng Dự án đất nền Biệt thự Nam Long Central Lake Cái Răng thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh đảm bảo ánh sáng, gió trông chờ đem lại cho cư dân sống tại Dự án đất nền Biệt thự Nam Long Central Lake Cái Răng 1 cuộc sống tiện nghi thoải mái và trọn vẹn niềm vui. Với hệ thống tiện ích bên ngoài hoàn hảo hệ thống tiện ích nội khu sang trọng cao cấp được trang bị ngay bên trong dự án nhà phố cao cấp cho nên Dự án đất nền Biệt thự Nam Long Central Lake Cái Răng trông chờ sẽ mang lại cho bạn 1 không gian sống trong lành đầy thơ mộng tràn ngập sắc xanh sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi để tận hưởng 1 cuộc sống hưởng thụ thực sự. Dự án đất nền Biệt thự Nam Long Central Lake Cái Răng xứng đáng là nơi ổn định gia đình lạc nghiệp hoàn hảo cho gia đình bạn.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn