Điểm lại những điểm nổi bật của Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence

Nằm tại cửa ngõ phía Nam Sài Gòn, mặt đường Bến Vân Đồn, liên kết với đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Trường Tộ, Cầu calmette, cầu ông lãnh và Nguyễn Tất Thành … vào trung tâm thành phố, dự án The Tresor chính là một trong những dự án hiếm hoi vừa có vị trí đắc địa lại gần ngay hồ điều hòa rộng đến 19ha trong tương lai của phía Nam Sài Gòn, đem tới cho quý vị một sự chọn lọc chẳng thể lý tưởng hơn, nơi cư dân sẽ được trải nghiệm một phong cách sống mới lần thứ nhất xuất hiện tại Việt Nam.

The Tresor Residence

Sức hút từ vị trí hot trên thị trường

thuê căn hộ The Tresor không chỉ sở hữu cho mình vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo mà còn có thêm rất nhiều tiện ích cao cấp khác nhằm giúp những cư dân của mình có cuộc sống viên mãn nhất, hạnh phúc nhất. CĐT dự án đã trang bị vô vàn các hệ thống dịch vụ tiện ích nôi khu siêu sang chảnh. Đây là vị trí có liên kết vùng và giao thông tốt nhất tại Sài Gòn, có thể nói rằng, The Tresor Residence gây ra một dự án có thể đảm bảo chất lượng tiện ích vượt trội, tiện nghi căn hộ giá rẻ, sự sang trọng, tinh tế, tân tiến trong mỗi Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence, nhưng vẫn đảm bảo được việc đi lại giao thông linh hoạt cho cư dân dự án mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Tiện ích The Tresor Residence mang tới cho chủ nhân căn hộ giá rẻ tại Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence một cuộc sống đẳng cấp, toàn diện cung cấp nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Một trung tâm Sài Gòn mới đang dần hoàn thiện tập trung phong phú Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, dễ dàng đi lại sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Nam.Đường dạo bộ tại dự án The Tresor được bao quanh bởi những dàn hoa phong phú về màu sắc. Cư dân nơi đây sẽ được sở hữu trong tương lai những thảm cỏ xanh mướt bắt mắt. Đây sẽ là một trong những khu vực lý tưởng cho cư dân thư giãn, nghỉ ngơi, chạy bộ, tập thể dục,… Một không gian thực sự yên tĩnh, xanh trong lành. Giúp bạn lánh xa hết những muộn phiền trong cuộc sống. Đây sẽ là một trong những nhân tố chính tạo nên sự bắt mắt tại Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence lần này.

Căn hộ có bài trí hài hòa Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian tự nhiên vào từng căn hộ giá rẻ. Căn hộ hạng sang tại thuê căn hộ The Tresor quận 4 đảm bảo được sự đi lại không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, đem đến không gian sống thư giãn, sảng khoái. Thiết bị vệ sinh chất lượng cao Toto, đầy đủ thiết bị điện, hệ thống điều hòa, đầu chờ truyền hình, điện thoại, Internet… Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence được xây dựng theo mô hình giống với những KĐT của CĐT Tập đoàn Novaland trước đây, đây là một tổ hợp hướng tới tiêu chuẩn không gian sống đảm bảo trong lành, cùng những tiện ích chăm sóc sức khỏe uy tín Sài Gòn hiện nay.

Đọc thêm Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận tân bình từ năm 2015 đến 2019

Mang đến cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho một cuộc sống “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc quý vị trung lưu. Với một giải pháp tài chính cung cấp phong phú khả năng thanh toán của quý vị với tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 8 đợt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 95% giá trị đến thời điểm nhận bàn giao căn hộ. Tận dụng lợi thế này, CĐT đã đặt toàn bộ các căn hộ giá rẻ của mình hướng về phía hồ điều hòa xanh, tạo nên những hướng nhìn rất là có giá trị cao mà hiếm có một dự án nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng giảm thiểu những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân Dự án chung cư hạng sang The Tresor Residence sẽ được hưởng những điều lý tưởng nhất tại dự án cao cấp này.

Thông tin tại: Sunwah Pearl