Dịch vụ lắp đặt thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Lợi ích giá lắp điện mặt trời năm 2020 trọn gói tiết kiệm tiền điện hàng tháng, sử dụng nguồn năng lượng sạch thân thiện môi trường, thu hồi vốn và bán lại điện cho công ty điện lực thi công dễ dàng, tiện lợi.

điện năng lượng mặt trời cho gia đình áp mái hòa lưới: Ưu điểm: Là hệ thống sử dụng các công nghệ mới nhất hiện nay, có thể sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình song song với hệ thống điện quốc gia. Chi phí lắp đặt tương đối rẻ hiện nay, sử dụng lâu dài không bị hư hỏng hay phải thay mới.

Dịch vụ lắp đặt thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình

thi công điện mặt trời gia đình

thi công điện năng lượng mặt trời cho gia đình COHUCO có dự trữ là hệ thống hòa lưới tích hợp hệ thống bình ắc-quy để dự trữ điện cho các phụ tải ưu tiên trong trường hợp mất điện. Các phụ tải ưu tiên thường có công suất nhỏ và phụ thuộc vào nhu cầu của khách dùng.

Điện mặt trời áp mái cho gia đình: với công suất lắp đặt từ 2-5kWp, mỗi kWp cần diện tích khoảng 6-7m2 và mỗi ngày sản xuất được từ 4-6kWh (tùy chất lượng tấm pin, các thành phần khác trong điện năng lượng mặt trời cho gia đình áp mái & điều kiện nắng) sẽ có suất đầu tư từ 20-25tr/1kWp cho các sản phẩm tốt, và từ 25-30tr cho các sản phẩm cao cấp có tiêu chuẩn & chất lượng vượt trội, thời gian bảo hành lâu.

Dịch vụ lắp đặt thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình COHUCO

thi công điện mặt trời gia đình

thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình với đội ngũ kỹ sư điện nhiều năm kinh nghiệm và chuyên gia về việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời với nhiều năm kinh nghiệm trãi qua hàng trăm dự án điện, công trình dân dụng, nhà xưởng, điện mặt trời.. chúng tôi đã đúc kết nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu về chuyên ngành, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận lắng nghe và tư vấn lựa chọn phương pháp điện năng lượng mặt trời cho gia đình phù hợp nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả cao nhất.

Báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình trọn gói tư vấn phương pháp lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, nhà ở, văn phòng, cao ốc, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, xí nghiệp giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu.

Nguồn: thicongdienmattroi.net