Có nên chọn hình thức đầu tư mua đi bán lại tại One Verandah

Cũng giống như nhiều dự án tại Quận 2 khác, việc xây dựng và phát triển các căn hộ cao cấp tại Việt Nam hiện nay đang rất sôi động. Nắm bắt được tình hình đó, chuyên gia bất động sản sẽ đưa ra những nhận định khách quan nhất về có nên đầu tư căn hộ One Verandah để khách hàng có thể có cái nhìn tổng quan về dự án căn hộ One Verandah qua bài viết sau.

Việc One Verandah sở hữu cho mình rất nhiều điểm nổi bật từ vị trí, phong cách thiết kế,… Chính vì thế thời gian vừa qua SaleReal đánh giá rất cao và công ty môi giới SaleReal cho rằng đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng vào thời điểm hiện tại

can ho one verandah phoi canh

Yếu tố quyết định đầu tư mua đi bán lại căn hộ One Verandah MapleTrê

1. Vị trí của dự án căn hộ One Verandah MapleTree

Theo tin tức bất động sản One Verandah sở hữu một vị trí đắc địa nên sẽ là yếu tố sinh ra nhiều giá trị khi dự án One Verandah được sử dụng.

+ Liền kề cầu Thời Đại: Đây là cây cầu nối giữa Thủ Thiêm và các khu vực khác với khoảng cách chưa đến 300m. Giá đất tăng hơn 78%, tức là khoảng 100 – 120triệu/m2 sau khi cầu Thời Đại khởi công, nhất là các vị trí liền kề.

+ Quỹ đất ven sông Sài Gòn: Hiện nay, quỹ đất này đang trở nên khan hiếm khi tín hiệu của thị trường bất động sản ngày càng náo nhiệt. Vì thế giá trị của dạng đất này tăng khoảng 20% tuỳ theo quy hoạch.

Ngoài ra theo Nhật Phạm, dự án One Verandah được kết nối vào trung tâm Thủ Thiêm nhanh chóng thông qua cầu Thời Đại. Đây gần như là tuyến đường chính của các loại phương tiện di chuyển qua lại dự án trong tương lai.

Hạ tầng giao thông xung quanh vị trí dự án One Verandah

2. Tiện ích dành cho cộng đồng dân cư ở One Verandah

Theo Lê Đình Phong với quy mô diện tích lên đến 8.000m2 là toàn bộ hệ thống tiện ích căn hộ One Verandah được chủ đầu tư thiết kế và xây dưng nhằm đáp ứng các nhu cầu thiết thực của cộng đồng dân cư trong tương lai. Với hệ thống tiện ích được đầu tư công phu trên tầng 3 của dự án thì cư dân sẽ tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ với không gian thơ mộng về đêm bên dòng sông uốn lượn.

tien ich one verandah mapletree

Theo công ty bất động sản những căn hộ được đầu tư thiết kế tỉ mỉ nhằm tận dụng tối đa các ưu điểm mà con sông mang lại cho 80% các căn hộ có không gian mở với ban công rộng rãi và đón nắng, đón gió tự nhiên và có view nhìn về sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, tường nhà được kết cấu với vật liệu cách âm, cách nhiệt hoàn toàn, nội thất được bàn giao thuộc các thương hiệu hàng đầu. Đây là điều khác biệt so với các dự án căn hộ xung quanh khác không có được.

3. Thương hiệu chủ đầu tư căn hộ One Verandah

MapleTree tập đoàn bất động sản hàng đầu Châu Á trụ sở tại Singapore với tổng vốn đầu tư lên đến 40 tỉ USD, các sản phẩm nổi bật của tập đoàn này tại nước ta có thể kể đến đó là khu phức hợp Saigon South Place với trung tâm thương mại ViVo City, tòa nhà MapleTree Business Centre và căn hộ cao cấp Richlane Residences.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín điểm ấn tượng của những sản phẩm của MapleTree VietNam đó là thiết kế chất lượng môi trường sống cao cấp và hầu hết đều có khả năng tăng giá tốt.

Video giới thiệu tập đoàn MapleTree

Nên đầu tư mua đi bán lại ở căn hộ One Verandah như thế nào?

Nếu có lựa chọn đầu tư phương thứ đầu tư mua đi bán lại thì các bạn nên có quyết định mua trong đợtmở bán đầu tiên vì sau mỗi đợt mở bán, mức giá sẽ có độ chênh lệch từ 3 – 5% hoặc hơn tuỳ theo sự phản hồi từ phía thị trường bất động sản và khách hàng.

Quý khách hàng nếu chưa chọn được căn hộ One Verandah phù hợp để đầu tư mua đi bán lại, có thể xem qua dự án Safira tại mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Giầu Dây tại nhatpham để tìm hiểu góc nhìn của chuyên gia về khả năng sinh lợi của dự án Khang Điền Quận 9 này.

Đối với phương thức ngắn hạn (khoảng 6 tháng) thì mức lợi nhuận vẫn tương đối ổn định, nhưng sẽ không quá cao so với kỳ vọng.

Đối với phương thức dài hạn (khoảng 1 – 2 năm) thì lợi nhuận mang lại sẽ tốt hơn, vì cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng kèm theo các dịch vụ tiện ích… sẽ làm cho giá mặt bằng giá khu vực sẽ có chuyển biến tích cực.

Trên đây là một số nhận định khách quan về việc có nên chọn hình thức đầu tư mua đi bán lại dự án One Verandah. Chúng tôi hi vọng bài viết sẽ giúp cho khách hàng có một cái nhìn tổng thể về dự án One Verandah.