Chủ đầu tư Capitaland Vietnam có uy tín hay không?

Trong thị trường bất động sản đang sôi sục như hiện nay, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh căn hộ- nhà ở nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong thời kỳ hiện đại hóa. Từ những chủ đầu tư nhỏ, ít kinh nghiệm cho đến các ông trùm trong lĩnh vực bất động sản với bề dày kinh nghiệm, họ đã gây dựng nên những thương hiệu nổi tiếng, uy tín mang tầm vóc quốc tế chẳng hạn như Capitaland.

Capitaland VietNam là thương hiệu rất thành công với hàng loạt các siêu phẩm căn hộ cao cấp, hạng sang được đặt để trên những khu đất vàng ở cả hai khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam.

Tại sao thương hiệu này là hình ảnh đại diện cho sự đẳng cấp, chất lượng và uy tín của các dự án bất động sản? Để trả lời cho câu hỏi này, SaleReal Team sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cũng như đánh giá khách quan nhằm chứng minh tầm vóc, sự ảnh hưởng của chủ đầu tư Capitaland cũng như một số căn hộ Capitaland nổi bật hiện tại.

capitaland

Chủ đầu tư Capitaland Vietnam có uy tín hay không?

Đầu tiên, SaleReal sẽ giới thiệu đôi nét về tập đoàn. Ông chủ người Singapore là người sáng lập nên tập đoàn và đã đưa Capitaland trở thành một thương hiệu bất động sản hàng đầu Châu Á. Thời điểm hiện tại, trụ sở chính & niêm yết tại Singapore và các chi nhánh đã phân bổ rộng rãi tại hơn 200 thành phố, có mặt ở hơn 30 quốc gia.

Khoản mục đầu tư đang rơi vào con số 131,7 tỷ đô Sing với 6 loại hình sản phẩm kinh doanh như: nhà ở, văn phòng, khu phức hợp, trung tâm thương mại, dự án căn hộ dịch vụ, quản lý quỹ. Với con số khủng như vậy, ắt hẳn dự án Capitaland mang đến sự đẳng cấp, thượng lưu cho khách hàng khi sở hữu sản phẩm của mình.

Một minh chứng thực tế đó là những lần xứng danh trên danh sách 100 công ty xuất sắc trong ngành, được bình chọn bởi tạp chí danh tiếng Forber’s 2017 Global 2000. Capitaland- một gương mặt quen thuộc của các giải thưởng bất động sản, kiến trúc uy tín hàng đầu Châu Á và thế giới. Hình ảnh quá đỗi quen thuộc vì Capital hiện diện tại các dự án ở hầu hết các nước Châu Á như: dự án The Interlace ở Singapore, Seni Mont Kiara ( Kuala Lumpur, Malaysia), The Pinnacle ( Shanghai, China),…

Sự uy tín, thành công về yếu tố bên ngoài, song sự chuyên nghiệp, tận tâm trong dịch vụ quản lý vận hành cũng đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video dưới đây:

Điểm mạnh của tập đoàn Capitaland

Về tiến độ và chất lượng xây dựng, các dự án Capitaland đều nhận những cơn mưa lời khen từ khâu chuẩn bị cho đến khâu xây dựng và đảm bảo đúng thời gian xây dựng trong cam kết với người mua hàng. Chất lượng xây dựng tốt, dịch vụ quản lý, bảo trì chuyên nghiệp nên số lượng dự án hàng năm luôn theo chiều hướng đi lên.

Tập đoàn Capitaland luôn muốn làm hài lòng khách hàng của mình về vẻ đẹp bên ngoài lẫn bên trong. Vì vậy, sản phẩm bàn giao không khác so với phối cảnh 3D ban đầu. Điều đó là một điểm cộng hoàn hảo về mức độ hoàn thiện, chỉnh chu trong từng chi tiết đồng thời sự tiện ích về hệ thống nội khu khi nhận bàn giao.

Chủ đầu tư là người nước ngoài nên việc thanh toán cũng sẽ được dàn trải. Quý khách chỉ cần thanh toán 50% cho đến thời điểm bàn giao.Bên cạnh đó, Capital luôn đảm bảo giấy tờ bàn giao về mặt pháp lý minh bạch và giao đúng thời gian quy định.

Như SaleReal đã chia sẻ, tập đoàn Capitaland- tập đoàn nước ngoài đã có mặt tại Việt Nam. Đây là cơ hội tốt cho khách hàng hoặc các nhà đầu tư có nhu cầu trải nghiệm những dịch vụ , sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng và uy tín như Capitaland VietNam.

0913.756.339
0913.756.339