Cho thuê 9 View Apartment cảm giác ấm cúng giỏ hàng mới

thuê căn hộ 9 View Apartment tầng trung,diện tích 58.1m2 – 71.03m2, kết cấu 2PN, 2 toilet. Đây là cách thức tuyệt vời dành cho những gia đình nhỏ đang muốn tìm nơi ở thoải mái. Căn hộ được thiết kế tối giản, hiện đại, các phòng di chuyển linh hoạt với nhau, vừa tiết kiệm diện tích vừa khiến căn hộ chung cư thoáng hơn. Các phòng đều có mặt hướng sáng hiệu quả, đồng thời tạo view ngắm cảnh thành phố. Bàn giao căn hộ chung cư kèm nội thất đầy đủ và còn rất mới, bạn chỉ cần dọn vào ở ngay.

9 View Apartment

Căn hộ chung cư cho thuê 9 View Apartment cảm giác ấm cúng

Điều quan trọng nhất trong thiết kế nhà ở cho các gia đình nhiều thế hệ là cần phải dung hòa giữa giá trị truyền thống trong xu hướng phát triển hiện đại. Đó cũng là 1 thách thức lớn của các CĐT khi mong muốn phong phú hóa và tạo sự khác biệt cho sản phẩm, cung cấp nhu cầu của toàn bộ các quý khách vừa hiện đại, bắt kịp xu hướng Quốc tế nhưng vẫn mang nét truyền thống Á Đông lâu đời. Trong tâm thức của người Việt, gia đình là 1 chốn bình yên để trở về sau những mệt nhọc, căng thẳng của cuộc sống. Do đó, giá trị gắn kết giữa các thành viên, đặc biệt giữa ông bà với con cháu vẫn được nhiều gia đình mong muốn lưu giữ. thuê căn hộ 9 View Apartment nằm ở khu đô thị Phước Long B – 1 trong những chuỗi thành thị lớn tại TP.HCM có không gian, cảnh quan và hạ tầng được quy hoạch bài bản, đồng bộ. Kế thừa những giá trị sẵn có tại khu vực, dự án bất động sản đã dẫn đến 1 tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà ở hiện đại với 2 tòa căn hộ và 1 tòa dịch vụ, kết hợp đỗ xe cao tầng, xây dựng trên khu đất có diện tích tới 12.627m2.

thuê căn hộ 9 View Apartment là 1 tổ hợp những căn hộ hạng sang, siêu thị chất lượng cao, khu biệt thự liền kề. Ngoài ra, dân cư còn được hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế, sẽ mang lại cho bạn 1 đời sống trọn vẹn và an lành hơn. Không chỉ đảm bảo an toàn cho cư dân về vấn đề an ninh, tại mỗi vị trí khu vực , hay mỗi ngôi nhà trong khu đô thị, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ và an toàn, đảm bảo cho những sự cố hỏa hoan xảy ra được giải quyết nhanh chóng và không gây thiệt hại về người và của cải. Tại những siêu thị lớn trong dự án bất động sản và trường học, bệnh viện, các khu giải trí vui chơi , nhà hàng cao tầng, luôn được xây dựng với các lối thoát hiểm, cầu thang bộ đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn cho người dân khi xảy ra sự cố.

Căn hộ 9 View Apartment cho thuê giỏ hàng mới

Ngoài ra CĐT còn đặc biệt quân tâm và chú trọng đến việc xây dựng các không gian công cộng tiện nghi, gần gũi, thân thiện với môi trường như khu vực sảnh đón đẳng cấp và sang trọng, các khh hành lang được bố chí rộng rã để có thể dễ dàng đón lấy ánh nắng và khí trời, tạo cảm giác tha hồ và gần gũi với thiên nhiên. Các phòng tại Cho thuê 9 View Apartment đều hết sức rộng rãi và ấm cúng, với bố trí thông minh, tiện nghi và màu sắc tươi sáng thanh lịch. Phòng khách sinh động, phòng ngủ lớn, phòng cho người giúp việc, thư viện, phòng sinh hoạt chung,… đều được thiết kế hợp lý và đúng quy chuẩn, để mỗi giây phút sống đều tha hồ và thư giãn nhất có thể.

Nghiên cứu thêm cách bảng giá cho thuê chung cư tại quận 9 để cho quý khách nắm bắt thêm về giá các chung cư tại quận 9

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại cho cư dân đời sống chất lượng nhất, CĐT đã “chi mạnh” cho mọi hạng mục tiện ích và chăm lo từ những điều nhỏ nhặt nhất. Nhỏ nhặt từ nhành cây, ngọn cỏ luôn được chăm sóc chu đáo, tưởng chừng ít ai để ý nhưng lại có ý nghĩa to lớn tạo nên cảnh quan luôn tươi tắn, xinh đẹp; nhỏ nhặt từ nụ cười của đội ngũ nhân viên bảo vệ nhưng lại mang lại cho cư dân Cho thuê 9 View Apartment cảm giác tha hồ và an tâm… đến những hạng mục có 1 không 2 giai đoạn này như bến du thuyền – biểu tượng của đẳng cấp giới thượng lưu… Cho thuê 9 View Apartment đón đầu xu thế nghỉ dưỡng ngay trong lòng TP.HCM với những nhân tố làm nên 1 dự án bất động sản đẳng cấp. Để được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi thuê nhà, quý khách nên nhanh tay nghiên cứu và lựa chọn thuê trong thời điểm này, bởi sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách như đã kể trên.

Thông tin tại: Sunwah Pearl