Casa Marina Mũi Né Phan Thiết -nơi định cư của gia đình tri thức

căn hộ Phan Thiết – Vị trí đẹp, Nội thất cao cấp, đầy đủ, hiện đại, hệ thống tiện ích phong cảnh cùng dịch vụ hoàn hảo,… là phân tích của khách hàng lúc tìm hiểu về Casa Marina Mũi Né Phan Thiết được phát triển bởi tại khu vực phía Miền Trung Nam Bộ Phan Thiết hiện nay.

Casa Marina Mũi Né

dự án căn hộ chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết

Dự án chung cư Casa Marina Mũi Né Phường Phú Hài phong cách sống resort

dự án Casa Marina Mũi Né được triển khai xây dựng với diện tích là 1,21 ha, tọa lạc ngay tại vị trí của mặt tiền Khu phố 5 hiện đang được tiến hành xây dựng dự án nhà ở cầu vượt – hầm chui. Trong tương lai, ki hệ thống hạ tầng giao thông của khu vực này được đã đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân đi đến mau lẹ tới nhiều khu vực khác nhau, giải quyết tối đa tình trạng tắc nghẽn giao thông. Đây chúng là một trong những tiêu chí lựa chọn căn hộ để bạn sinh sống. Không chỉ vậy mà yếu tố này sẽ giúp góp phần nâng cao giá trị của Casa Marina Mũi Né Phan Thiết. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để mọi nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp theo đuổi hình thức đầu tư lướt sóng ngay tại Casa Marina Mũi Né Phan Thiết. Khu vực trung tâm của Bình Thuận – Phan Thiết. Vị trí dự án căn hộ chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết là một vị trí thuận lợi cho việc mua sắm, trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục hay quan trọng nữa là chính là đầu mối giao thông giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và tiền bạc. Nơi đây gần với các trường đại học lớn trong thành phố Phan Thiết như: Đại học Thương Mại, Đại học Sư Phạm Phan Thiết, Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Điện lực,… Hay một lợi thế khác về vị trí – ngay cạnh đó là công viên Hòa Bình, siêu thị Metro, hệ thống điện máy,… cùng với đó là hệ thống chợ lớn đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân như: Dịch Vọng, Nghĩa Tân.

Trở thành cư dân căn hộ Phan Thiết, khách hàng có đặc quyền sở hữu mọi tiện ích 5 * đẳng cấp, cung cấp mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Đây chính là một trong những ưu thê của Casa Marina Mũi Né Phan Thiết. Tuy nhiên, hiện nay đang trong quá trình thi công nên rất nhiều người thắc mắc Khi nào bàn giao khu nhà thấp tầng Casa Marina Mũi Né Phan Thiết? Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lúc đặt niềm tin vào chủ nhà đầu tư đầy tiềm lực này.Mặc dù nằm trong khuôn viên Khu đô thị Bamboo Capital Mũi Né, dự án Casa Marina Mũi Né dành hơn 60% diện tích cho không gian xanh, cảnh quan, cùng hệ thống tiện ích khép kín, hạ tầng đồng bộ phục vụ cư dân như: khu bể bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa… đảm bảo cung cấp được nhu cầu của mọi thành viên trong đình.

Căn hộ cao cấp Casa Marina Mũi Né Phan Thiết sống văn minh

Thiết kế dự án căn hộ chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết mang một biểu tượng độc đáo – biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật cùng với hàng loạt tiện ích mang lại cho cư dân trong thành phố một cuộc sống tiện nghi nhất và thoải mái nhất. Dự án triển khai xây dựng 1 tòa tháp cao tầng và dự kiến hoàn thành vào . Ở Casa Marina Mũi Né Phan Thiết các căn hộ giá rẻ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, căn hộ giá rẻ có diện tích nhỏ nhất là 65m2 – 70m2 và căn hộ giá rẻ rộng nhất có diện tích là 85 m2 – 85 m2. Căn hộ chung cư giá rẻ 65m2 – 70m2 mỗi sàn chỉ dó duy nhất 2 căn lên những căn này thường được khách hàng để ý là lựa chọn nhiều nhất vì phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nhìn lại thiết kế của căn 65m2 – 70m2 bên Casa Marina Mũi Né Phan Thiết, những khách hàng nào đã biết đến căn hộ 65m2 – 70m2 bên Casa Marina Mũi Né Phan Thiết thì căn 65m2 – 70m2 bên Casa Marina Mũi Né Phan Thiết cũng có thiết kế tương tự như vậy.

Casa Marina Mũi Né Phan Thiết có vị trí Khu phố 5, phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Bình Thuận, Phan Thiết là tổ hợp căn hộ dự án nhà ở sang trọng và tòa nhà văn phòng do Cty làm CĐT. cùng với sức nóng từ các căn hộ sang trọng, 1 tòa nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng lôi kéo được vô cùng nhiều sự để ý của các nhà đầu tư bất động sản. Casa Marina Mũi Né Phan Thiết – nằm trong tổ hợp Khu đô thị Bamboo Capital Mũi Né, một diện mạo hoàn toàn mới. Được lên ý tưởng thiết kế về một khu dân cư hiện đại mang phong cách kiến Trúc sinh thái xanh – thân thiện với môi trường, hướng tới cuộc sống sạch của cư dân tại đây. Hãy Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững cùng Casa Marina Mũi Né Phan Thiết.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/bella-court

Đọc thêm tin này