Căn hộ Sunwah Pearl dân cư cao cấp ngay trung tâm cao cấp lý tưởng

Căn hộ Sunwah Pearl dân cư cao cấp, giáp trung tâm căn hộ nghỉ dưỡng. Căn hộ thiết kế tự nhiên, địa chỉ đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90  chuẩn mực sống mới. Khu Tiện ích Sunwah Pearl đậm nét văn hóa, ở quận Bình Thạnh phường 22 ngay trung tâm. Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe. Khu dự án Sunwah Pearl ngân hàng hỗ trợ, xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah cao cấp lý tưởng. Sunwah Pearl còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh.

Dự án Sunwah Pearl, căn hộ nghỉ dưỡng. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

Sunwah Pearl Bình Thạnh, thiết kế tự nhiên. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ Sunwah Pearl còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Căn hộ Sunwah Pearl, chuẩn mực sống mới. Sảnh vào căn hộ Sunwah Pearl được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Dự án Sunwah Pearl, đậm nét văn hóa. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Sunwah Pearl, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Sunwah Pearl có tài chính tốt.

Căn hộ Sunwah Pearl, ngân hàng hỗ trợ. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Sunwah Pearl và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84)913756339

Xem thêm: Dự án Sunwah Pearl tuyệt phẩm kiến trúc không gian xanh dịch vụ tốt