“Bật mí” về tổng thầu Căn hộ King Crown Infinity Bamboo Capital

Tại những căn hộ hạng sang nhất dự án King Crown, quý khách sẽ được tận hưởng một không gian sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với cao cấp của mình.

King Crown Infinity

Nghiên cứu thêm cho thue biet thu thao dien tại GKG.com.vn cho thue biet thu thao dien

Chung cư hạng sang King Crown Infinity tiện nghi đích thực

Căn hộ King Crown Infinity sở hữu một địa điểm vô cùng đắc địa trên mặt đường Võ Văn Ngân, Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Từ địa điểm của tòa nhà cư dân có thể tiện lợi đi lại các khu vực khác của thành phố Hồ Chí Minh, dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại xung quanh gần kề ngay nhà: Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Luật Tp.HCM, trường quốc tế British International School, CoopMart Bình Triệu, eMart Gò Gấp, Lotte Mart Gò Vấp, Metro An Phú, Big C An Phú, Lotte Cinema, CGV Cinema, sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe Miền Đông, bệnh viện Hạnh Phúc… Có rất nhiều yếu tố nổi trội tạo nên tên tuổi cho “đứa con cưng” của Bamboo Capital. Trong đó địa điểm Căn hộ King Crown Infinity Bamboo Capital được coi là lợi thế dễ nhận thấy nhất. Nằm trải dọc theo trục đường Võ Văn Ngân, dự án căn hộ này với bốn phía đều không bị che chắn có mặt tiền rất thoáng và hướng ra cáckhu khách sạn. Khu công viên cảnh quan, sân thể thao Thủ Đức và cả trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Đứng tại các tầng cao của tòa căn hộ chung cư giá rẻ, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác trong lành, thư thái bởi các dao động view rộng và đẹp mắt. Bầu không khí thoáng đãng chưa từng có.

Với lợi thế là một đơn vị CĐT lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản, Bamboo Capital sẽ mang lại cho cư dân dự án King Crown một đời sống bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, CĐT chuẩn bị sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, spa, gym, làm đẹp… của cư dân.Không chỉ có vậy, Căn hộ King Crown Infinity còn nổi trội với thiết kế thông minh, linh hoạt và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ chung cư King Crown Infinity nhiều lựa chọn

Thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ chăm sóc sức khoẻ 4 lớp tại Căn hộ King Crown Infinity Bamboo Capital . Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án căn hộ từ trong ra ngoài. Để tạo nên một bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về vào mỗi cuối ngày bình yên nhất của mỗi gia đình, rất ấm cúng và an yên Song song với việc xây dựng hệ thống hồ điều hòa không khí và kênh đào. Mang lại không gian xanh mát cho khu đô thị. Căn hộ King Crown Infinity Bamboo Capital cũng tập trung phát triển hệ thống phong phú về thủy sinh. Rất nhiều loài cá lớn như cá trắm đen, cá măng. Và nhiều chủng loại cá tự nhiên khác như cá trôi, cá mè, trê, chép,… Được nuôi thả trong khu vực hồ nước tại dự án bất động sản. Đây không chỉ là điểm nhấn cho quang cảnh chung tại Căn hộ King Crown Infinity Bamboo Capital thêm sinh động. Mà còn tạo cơ hội để cư dân có thể tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.

King Crown Infinity

Tìm hiểu thêm thông tin tại Miendiaoc.vn: Đông tứ mệnh là gì ? Đông tứ mệnh hợp hướng nào? #2020

Giá bán Căn hộ King Crown Infinity Bamboo Capital được trợ giúp thiết kế bởi Cty TNHH Kiến Trúc Oasisconcept. Một trong những công ty kiến trúc danh tiếng Việt Nam. Các căn hộ Căn hộ King Crown Infinity Bamboo Capital đều được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, mang tầm vóc quốc tế. Mật độ căn/sàn thấp, độ rộng từng phòng diện tích từ 55m2 đến 2202,…Nhằm vừa chắc chắn cho quý khách thỏa sức nhất lúc ở Căn hộ King Crown Infinity Bamboo Capital. Với phối cảnh thông minh, tinh tế luôn chắc chắn nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đến từng căn hộ cộng với việc tích hợp một B?NG loạt chuỗi giá trị sống trong các tầng Trung tâm thương mại trông mong sẽ đem lại cho cư dân sống tại Căn hộ King Crown Infinity Bamboo Capital một đời sống trọn vẹn niềm vui. Trên đây là 3 ích lợi lớn nhất mà chủ sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ được trải nghiệm. Với tư cách là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của các ông lớn Bamboo Capital, Bamboo Capital và Vietbank, chắc chắn Căn hộ King Crown Infinity Bamboo Capital còn mang lợi cho quý khách nhiều ưu điểm hơn thế.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Chung cư Sunwah Pearl