Sở hữu sự tiện nghi tiên tiến tại khu chung cư Ricca Phú Hữu

Dự án quần thể chung cư cao cấp được mong đợi nhất của BĐS Quận 9 năm 2019 cuối cùng đã chính thức công bố chung cư cao cấp thuộc khu chung cư Ricca Phú Hữu. Trong đó, khu chung cư Ricca Phú Hữu với những ưu điểm nổi trội về vị trí, sở hữu siêu thị và nhiều tiện ích chuyên biệt đang được quý khách hàng và NĐT đặc biệt quan tâm.

Ricca

Ricca Quận 9 ngôi nhà hoàn hảo

Với tên tuổi và uy tín của một đơn vị uy tín VN về phát triển BĐS, sự xuất hiện của khu chung cư Ricca Phú Hữu tại Quận 9 mong đợi sẽ làm “khuynh đảo” thị trường BĐS bởi sự khác biệt trong hạ tầng, sự tinh tế trong thiết kế, sự tiên tiến trong cơ sở vật chất, sự tiện lợi tuyệt đối của hệ thống dịch vụ tiện ích….và tiên phong chính là địa điểm địa lý đắc địa của dự án. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề chắc chắn cho tiềm năng tăng giá gần như chắc chắn trong tương lai của dự án bất động sản tại dự án Ricca Tân Phú .

Với quy mô gồm 12.657,3 m2, 2 block cao 18 tầng và 1 tầng hầm, 23 căn shophouse và 549 căn hộ, Hồ bơi 1.000m2, nhà trẻ, công viên ven sông, trung tâm thể thao, vườn nướng BBQ, đường chạy bộ, café…, căn hộ với đầy đủ tiện ích như: TTTM Vincom, Gym, Spa, Massage, Bể bơi, công viên cây xanh… dự án bất động sản tại khu chung cư Ricca Quận 9 được xem như “thiên đường sống” của mọi gia đình muốn an cư lạc nghiệp tại trung tâm Quận 9.Tại khu vực tiện ích chung cư quận 9, mọi nhu cầu của quý khách hàng từ nhu cầu cơ bản cho đến nhu cầu giải trí vui chơi đều được cung cấp một bí quyết trọn vẹn.

Dự án căn hộ cao cấp Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú thiết kế thoáng

Bên cạnh đó, một tiện ích cũng rất quan trọng đó chính là siêu thị dự án Ricca Tân Phú ngay dưới chân các tòa tháp chung cư tại dự án Ricca Tân Phú . Đây là nơi các gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ có thể làm hài lòng tuyệt đối với niềm đam mê mua sắm của mình. Tại TTTM dự án Ricca Tân Phú có đầy đủ những mặt hàng từ thiết yếu đến xa xỉ, đa dạng các chủng loại, mẫu mã và thương hiệu, phù hợp với sở thích của từng khách hàng. Những quý khách hàng sành sỏi trong giới đầu tư BĐS hẳn đã quá rõ giá trị của 1 căn hộ cao cấp có tầm nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn tuyệt vời cho chủ sở hửu mà với không gian thoáng còn mang đến sự gần gũi môi trường xung quanh và sức sống cho căn hộ cao cấp.

Tuy nhiên, chính sách bán hàng dự án bất động sản vẫn chưa được tiết lộ, nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định giá “khu chung cư Ricca Phú Hữu có thể sẽ nằm trong khoảng giá căn hộ tại khu chung cư Ricca Phú Hữu hiện nay, ngoài ra diện tích căn hộ và tầm view cũng là 2 nhân tố quan trọng lựa chọn giá cả thị trường”. Ngân hàng không: là một trong những quý khách hàng uy tín, chuyên nghiệp tại VN với rât nhiều giải thưởng lớn từ các tổ chức quốc tế. Tại dự án bất động sản khu chung cư Ricca Phú Hữu, ngân hàng không có vai trò rất quan trọng trong việc: Đảm bảo tài trợ vốn cho toàn dự án; Quản lý toàn bộ dòng tiền để chắc chắn dự án bất động sản triển khai đúng tiến độ; Phát hành cam đoan tiến độ bàn giao dự án bất động sản theo đúng quy định pháp luật; Áp dụng chính sách bán hàng vay linh hoạt, hấp dẫn, có tính tranh giành cao; Đảm bảo thủ tục giải ngân tiện lợi, nhanh chóng. Hãy bắt nhịp xu hướng đầu tư sinh lời bền vững với tòa tháp mới nhất tại khu chung cư Ricca Phú Hữu. Mọi chi tiết vui lòng hotline số hotline phòng kinh doanh để được tư vấn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: ban biet thu Duc Hoa

Nguồn tại: Dự án Sunwah Pearl