Tiên phong giới thiệu phong cách sống mới tại dự án Sunshine Horizon

Có thể nói địa điểm dự án căn hộ là nhân tố cực quan trọng. Một dự án căn hộ sở hữu địa điểm tốt sẽ giúp cho nó được biệt đến nhiều hơn, dễ bán hơn, có giá thấp hơn. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu về địa điểm của khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 nhé.

Sunshine Horizon

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Nhà mẫu Aqua City Hạ Long

Khu căn hộ Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết hạ tầng hòan thiện

Thị trường địa ốc khu Khu Đông Hồ Chí Minh không chỉ chứng kiến sự phân hóa về nguồn cung mà còn ghi nhận sự phân hóa về cao cấp rất rõ ràng. Các dự án căn hộ thuộc phân khúc bình dân thuộc các khu vực: Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 5 luôn hướng đến với số đông. Còn tại Sài Gòn lại là nơi tập trung của các dự án căn hộ thuộc phân khúc hạng sang, cao cấp và có giá bán đắt đỏ Bên cạnh hệ thống tiện ích được trang bị cao cấp, bài bản với hàng nghìn tỷ đồng. Điển hình tại khu vực phải kể tới đó là dự án Sunshine Horizon của chủ đầu tư là . Nhà mẫu Aqua City Hạ Long Nằm đi đến với nhiều tuyến đường lớn như Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Tất Thành, Bến Vân Đồn… Từ đây cư dân có thể dễ dàng đi đến tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn. Bên cạnh đó, dự án căn hộ còn nằm ở trí đẹp nhất trong lòng Khu đô thị Sunshine Group rộng 95ha đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở và các dịch vụ tiện ích khép kín, ngay cạnh hồ điều hòa với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng.

Trở thành cư dân khu dự án cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 , quý khách có đặc quyền sở hữu mọi tiện ích 5 * đẳng cấp, cung cấp mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Đây chính là một trong những ưu thê của dự án Sunshine Horizon. Tuy nhiên, giai đoạn này đang trong quá trình thi công nên rất nhiều người thắc mắc Khi nào bàn giao khu nhà thấp tầng dự án Sunshine Horizon? Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào chủ nhà đầu tư đầy tiềm lực này.Tiện ích hoàn hảo, khép kín ngay trong khu như Bể bơi tiêu chuẩn Olympic, khu công viên nước để riêng cho trẻ nhỏ, khu nhà hàng, cafe, công viên dạo bộ, phòng thư viện, phòng hội họp cho cư dân, khu tập Gym, Spa miễn phí.

Khu căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Sunshine Group Quận 4 giá cập nhật

Nhà mẫu Aqua City Hạ Long được thiết kế với bức hình in 3D đầy tính thẩm mỹ kết hợp với hiệu ứng ánh sáng của đèn led gây ra không gian nội thất độc đáo, khác biệt. Chúng kết hợp và hòa quyện với nhau tạo cho cư dân sống trong căn hộ cảm giác căn phòng rộng hơn và không bị ngăn cách với những bức tường bê tông ấy. Hồ nhân tạo với diện tich với vai trò là lá phổi, điều hòa khí hậu của khu dân cư, gây ra không gian vui chơi cho người dân sau những ngày làm việc căng thẳng. Tất cả các căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án Sunshine Horizon đều được thiết kế kiến trúc hiện đại, tinh tếvà nội thất sang trọng, mang đậm chất Á Đông. Các căn hộ chung cư giá rẻ tại đây đều có thiết kế thông thoáng, đón ánh sáng tự nhiên. Hệ thống thang máy của tòa nhà cũng được thiết kế hiện đại, tốc độ. An ninh tòa nhà luôn được bảo về 24/7, hầm đỗ xe đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Song song với đó, cũng thành công trong lĩnh vực nghĩ dưỡng, giải trí khi đầu tư xây dựng, hệ thống siêu thị Vincom. Sản phẩm của tập đoàn được phân tích cao, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng cũng như nguồn lợi nhuận lớn cho những ai mua căn hộ cao cấp để đầu tư. dự án Sunshine Horizon còn may mắn nằm trong Khu đô thị Sunshine Group sở hữu hồ cảnh quan trước mặt mang đến môi trường sống thoáng mát và không khí trong lành giảm hết mức ô nhiễm mang đến một vùng đất hứa đẹp trong lòng Hồ Chí Minh. Hãy nhanh tay để có thể tận hưởng được một môi trường sống xanh đẳng cấp thời đại tại dự án Sunshine Horizon.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/thanh-nien-mekong-city/

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn