Sunwah Pearl Bình Thạnh cho thuê tầng 35 toà B3 nhà đẹp 3 phòng ngủ view sông

  • 3
  • 2
  • Tây Nam
  • 130 m2
  • $ 1500 USD/tháng

Sunwah Pearl Bình Thạnh cho thuê trên tầng 35 toà B3, nhà đẹp phong cách sang trọng diện tích phù hợp. Nội thất căn hộ thiết kế đẹp, sang trọng, không gian sống đẳng cấp. Khu dự án Sunwah Pearl cư dân tuyệt vời triển khai chất lượng, 3 phòng ngủ, phòng khách, 2 phòng tắm & toilet, bếp – tủ bếp. Dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl với diện tích 130 m2, công năng ấm cúng nhiều diện tích, hướng view sông Sài Gòn – Thủ Thiêm toàn cảnh cực đẹp không khí vui tươi. Cho thuê giá có thương lượng 1500 USD/tháng.

Can ho Sunwah Pearl vị thế độc quyền trung tâm thành phố, không những thuận tiện giao thông mà còn sở hữu không khí trong lành, vị trí ở 90 Nguyễn Hữu Cảnh, p. 22 trung tâm quận Bình Thạnh. Tại Sunwah Pearl các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Trong tương lai gần, căn hộ Sunwah Pearl chính là tòa nhà đẳng cấp.

Khu dự án cao cấp Sunwah Pearl xây dựng bởi Công ty Sunwah Group, tiện ích thoải mái đảm bảo tiện nghi, có camera quan sát, bảo vệ 24/7, nên đảm bảo sự an toàn cho mọi người. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại.

Sunwah Pearl Bình Thạnh cho thuê bàn giao uy tín hẹn xem nhanh chóng, xin liên hệ chúng tôi Phòng kinh doanh. Số điện thoại 0903191286