Sunwah Pearl Bình Thạnh cho thuê lầu cao, nội thất cao cấp 3 phòng ngủ view sông Sài Gòn

Giá: 47 tr/tháng
Tình trạng: Cho Thuê
Phòng ngủ3
Phòng tắm2
Diện tích122m²
Mã tin ABT159154

Mô tả

• Diện tích: 122.26m²
  • Kết cấu: 3PN 2 phòng tắm
  • Hướng căn hộ: Đông Bắc, Ban công hướng: Đông Nam

Sunwah Pearl nằm ven sông Sài Gòn, ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh dưới chân cầu Thủ Thiêm. Sunwah Pearl tọa lạc trong KĐT gồm nhiều dự án lớn của thành phố mang lại nhiều tiềm năng về vị trí. Từ dự án thuận tiện kết nối vào trung tâm thành phố hay những quận lân cận khác.

Cho thuê Sunwah Pearl Bình Thạnh có vị trí cách Trường Mầm non Cỏ Ba Lá – Clover Montessori Quận 2 khoảng 6.6km, cách Trường Mầm non Úc Châu khoảng 4.9km. Di chuyển tới VShape Fitness & Yoga Center Quận 2 khoảng 5.2km, F5 Gym And Fitness Center khoảng 4.2km. Tọa lạc tại vị trí thuận tiện đi lại với rất đầy đủ các tiện ích về y tế, giáo dục và giải trí.