Căn hộ Sunwah Pearl cho thuê lầu 10 block B1 nhà trống 1 phòng ngủ thoáng

Phòng tắm1
Diện tích55m²

Mô tả

Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh cho thuê trên lầu 10 block B1, nhà trống – nội thất cơ bản xịn kiến trúc vuông vắn ban công rộng thoáng. Nội thất dính tường mới 100%. Dự án đủ tiện nghi cao cấp. Khu dự án cao cấp Sunwah Pearl cộng đồng thoải mái mái ấm yêu thương, 1 phòng ngủ, 1 toilet, phòng khách, bếp, giặt phơi. Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl diện tích 55 m2, decor tiện nghi diện tích rộng rải, view hướng Nguyễn Hữu Cảnh tầm view rộng mở yên bình thoải mái. Cho thuê giá (có thương lượng) 13 triệu/tháng.

Du an Sunwah Pearl địa điểm sát sông thuận lợi giao thông, liền kề với trung tâm thương mại lớn nhất khu Đông Sài Gòn, ở địa chỉ 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 q. Bình Thạnh. Bên canh đó vị trí khu căn hộ gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều.

Khu dự án Sunwah Pearl được đầu tư bởi Tập đoàn Sunwah, tiện ích tập trung môi trường thoải mái, có camera quan sát, bảo vệ 24/7, nên đảm bảo sự an toàn cho mọi người. Sunwah Pearl không chỉ thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh cho thuê tài chính linh hoạt hẹn xem nhà dễ dàng, hoàn toàn miễn phí Hỗ trợ khách hàng. 0903191286