Căn hộ Sunwah Pearl 2PN bán hướng Tây Nam, diện tích 119 m²

• Cửa hướng: Đông Bắc, Ban công hướng: Tây Nam
  • Nội thất cơ bản
  • Pháp lý: HĐ mua bán

Sunwah Pearl tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, ven sông Sài Gòn, ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm. Đây là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án lớn, mang lại giá trị đầu tư cao và thuận lợi trong việc di chuyển đến các khu vực trung tâm.

Điểm nổi bật của căn hộ:

• Không gian rộng rãi: Với diện tích 119m², căn hộ 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm được thiết kế tối ưu, mang lại không gian sống thoải mái và tiện nghi cho gia đình.
  • Hướng nhà và ban công lý tưởng: Cửa hướng Đông Bắc giúp đón gió mát và ánh sáng tự nhiên, trong khi ban công hướng Tây Nam cho phép bạn ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp và không gian sông Sài Gòn lãng mạn.
  • Nội thất cơ bản: Căn hộ được trang bị nội thất cơ bản, sẵn sàng để bạn tùy chỉnh theo sở thích và phong cách riêng.

Tiện ích nổi bật tại Sunwah Pearl:

• An ninh 24/7: Hệ thống an ninh hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.
  • Hồ bơi tràn bờ: Khu vực lý tưởng để thư giãn và rèn luyện sức khỏe.
  • Phòng gym hiện đại: Trang bị đầy đủ thiết bị tập luyện, giúp bạn duy trì thể hình.
  • Khu vui chơi trẻ em: Không gian vui chơi an toàn và thú vị cho các bé.

Tiện ích ngoại khu:

• Giáo dục: Căn hộ cách Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM 1.3 km và Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh – Secondary Campus 1.5 km, thuận tiện cho việc học tập của con em bạn.
  • Ẩm thực: Gần các nhà hàng nổi tiếng như Ẩm Thực Quê Nhà, Kichi Kichi Trần Não, giúp bạn dễ dàng thưởng thức những bữa ăn ngon miệng.
  • Giải trí và mua sắm: Xung quanh khu vực có nhiều tiện ích về y tế, giáo dục và giải trí, đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn.

Lợi ích khi sở hữu căn hộ Sunwah Pearl:

• Giá trị đầu tư cao: Vị trí đắc địa cùng với sự phát triển không ngừng của khu vực đảm bảo giá trị căn hộ sẽ tăng cao trong tương lai.
  • Môi trường sống đẳng cấp: Sunwah Pearl mang đến một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và thân thiện.