Căn hộ Sunwah Pearl 2pn bán đầy đủ nội thất diện tích 110m² hướng ban công tây nam

Giá: 18 tỷ
Tình trạng: Bán
Phòng ngủ2
Phòng tắm2
Diện tích110m²
Mã tinABT160629

Thông tin mô tả

• Diện tích: 110m²
  • Kết cấu: 2PN, 2 phòng tắm
  • Cửa hướng: Đông Bắc, Ban công hướng: Tây Nam
  • Đầy đủ nội thất
  • Pháp lý: HĐ mua bán

Vị Trí Đắc Địa

Căn hộ Sunwah Pearl 2PN tọa lạc tại vị trí chiến lược, chỉ cách Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM 1.3 km và Trường Quốc tế TP.HCM – Secondary Campus 1.5 km. Khu vực này không chỉ thuận tiện cho việc đi lại mà còn sở hữu đầy đủ các tiện ích về y tế, giáo dục và giải trí như Nha Khoa An Nhien, Nha Khoa 294 Hàng Xanh, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Tiện Ích Nội Khu Đẳng Cấp

Sunwah Pearl nổi bật với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, bao gồm:

• Hồ bơi vô cực
  • Phòng gym hiện đại
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Vườn BBQ ngoài trời
  • Trung tâm thương mại

Thiết Kế Sang Trọng và Hiện Đại

Căn hộ 2PN Sunwah Pearl được thiết kế sang trọng với không gian mở, đón ánh sáng tự nhiên tối đa. Nội thất cao cấp đã được trang bị đầy đủ, bạn chỉ cần dọn vào và tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

Kết Nối Giao Thông Thuận Lợi

Với vị trí nằm gần các tuyến đường lớn, từ Sunwah Pearl bạn có thể dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh. Điều này giúp giảm thiểu thời gian di chuyển và mang lại sự thuận tiện tối đa cho cuộc sống hàng ngày.

Pháp Lý Rõ Ràng, Minh Bạch

Căn hộ đã có hợp đồng mua bán rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sở hữu căn hộ này.

Liên Hệ Ngay Để Biết Thêm Thông Tin

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ Sunwah Pearl 2PN đẳng cấp với diện tích 110m², đầy đủ nội thất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tham quan căn hộ. Hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này!