Căn hộ cho thuê Sunwah Pearl tầng 18 tháp B3 2 phòng ngủ trống view sông

Phòng tắm2
Diện tích106m²

Mô tả

Căn hộ cho thuê Sunwah Pearl ngay tầng 18 tháp B3, nhà trống thiết bị dính tường khoa học sẵn sàng ở ngay. Nhà hoàn thiện đầy đủ nội thất cơ bản cao cấp sang trọng, thiết kế căn hộ thông thoáng. Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl mái ấm vượt bậc khẳng định thương hiệu, 2 phòng ngủ, phòng khách, 2 phòng tắm & toilet, bếp, giặt phơi. Sunwah Pearl có diện tích 106 m2, trang bị cá tính hợp phong thủy, view sông Sài Gòn view nhìn toàn cảnh không khí tự nhiên. Giá cho thuê (thương lượng) 900 USD/tháng.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh vị trí tuyệt đẹp gần trạm metro, giúp kết nối với hệ thống giao thông huyết mạch và các quận lân cận, xây dựng số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, p. 22 trung tâm quận Bình Thạnh. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. Căn hộ Sunwah Pearl là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm trên trục giao thông chính.

Sunwah Pearl Cty Sunwah Hongkong đầu tư, tiện ích cao cấp môi trường thân thiện, cư dân thoải mái sử dụng mà không cần phải đi đâu xa. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Sunwah Pearl được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi.

Căn hộ cho thuê Sunwah Pearl tốt nhất thị trường hẹn xem nhà dễ dàng, liên hệ tư vấn giá Hỗ trợ thông tin dự án. Điện thoại – 0903191286