Căn hộ 3pn Sunwah Pearl nội thất cơ bản, view đẹp, diện tích 124m²

• Kết cấu: 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm
  • Nội thất: Cơ bản
  • Pháp lý: Hợp đồng mua bán

Căn hộ 3 phòng ngủ Sunwah Pearl với diện tích 124m², tọa lạc tại vị trí đắc địa, mang đến không gian sống lý tưởng và tiện nghi cho gia đình bạn. Với nội thất cơ bản, bạn có thể dễ dàng thiết kế và trang trí theo phong cách riêng, tạo nên một tổ ấm hoàn hảo.

Ưu điểm nổi bật của căn hộ:

• View đẹp: Căn hộ sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, mang lại cảm giác thư thái và yên bình.
  • Diện tích rộng rãi: 124m² với 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm, phù hợp cho gia đình nhiều thành viên.
  • Nội thất cơ bản: Giúp bạn linh hoạt trong việc trang trí và bố trí không gian theo ý thích.

Vị trí và tiện ích xung quanh:

Sunwah Pearl tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, dưới chân cầu Thủ Thiêm, thuận tiện di chuyển đến các khu vực trung tâm và quận lân cận:

• Giáo dục: Cách Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.Hồ Chí Minh 1.3 km, Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh – Secondary Campus 1.5 km. Khu vực xung quanh còn nhiều trường học uy tín, đảm bảo môi trường học tập tốt cho con em bạn.
  • Y tế: Gần Nha Khoa An Nhien, Nha Khoa 294 Hàng Xanh, cùng nhiều cơ sở y tế khác, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.
  • Giải trí và mua sắm: Nằm gần các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi giải trí, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và giải trí hàng ngày của bạn.
  • Thể thao: Gần các trung tâm thể dục thể thao như VShape Fitness & Yoga Center, F5 Gym And Fitness Center, giúp bạn duy trì thói quen rèn luyện sức khỏe.

Pháp lý rõ ràng:

Căn hộ được đảm bảo bằng hợp đồng mua bán hợp pháp, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho người mua.

Lợi ích khi sở hữu căn hộ Sunwah Pearl:

Sunwah Pearl không chỉ mang đến không gian sống tiện nghi, hiện đại mà còn là cơ hội đầu tư tiềm năng với vị trí chiến lược và sự phát triển mạnh mẽ của khu vực.

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và xem nhà trực tiếp!

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ Sunwah Pearl với giá trị gia tăng bền vững và tiện nghi đẳng cấp. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết và tham quan căn hộ.