Căn hộ 2pn Sunwah Pearl bán hướng Tây Nam, diện tích 106.62m²

Diện tích106m²
Mã tin ABT162291

Mô tả

Căn Hộ 2PN Sunwah Pearl Hướng Tây Nam, Diện Tích 106.62m² – Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Cuộc Sống Hiện Đại

• Diện tích: 106.62m²
  • Kết cấu: 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm
  • Cửa hướng: Đông Bắc, Ban công hướng: Tây Nam
  • Nội thất: Đầy đủ, sang trọng và hiện đại
  • Pháp lý: Hợp đồng mua bán

Lý Do Nên Chọn Căn Hộ 2PN Sunwah Pearl:

1. Vị trí đắc địa:
    • Căn hộ tọa lạc tại khu vực trung tâm, chỉ cách Trường Đại học Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh 1.3 km và Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh – Secondary Campus 1.5 km.
    • Thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm và các khu vực lân cận.
  2. Tiện ích ngoại khu đầy đủ:
    • Gần các cơ sở y tế uy tín như Nha Khoa An Nhien và Nha Khoa 294 Hàng Xanh, đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình.
    • Xung quanh có nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng và quán café, mang đến cuộc sống tiện nghi và phong phú.
  3. Tiện ích nội khu cao cấp:
    • Hệ thống an ninh 24/7, hồ bơi, phòng gym, sân chơi trẻ em và khu BBQ.
    • Các dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
  4. Không gian sống lý tưởng:
    • Ban công hướng Tây Nam đón nắng chiều dịu nhẹ và gió mát, mang lại không gian sống thoải mái và dễ chịu.
    • Nội thất được trang bị đầy đủ với thiết kế hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ nhân tương lai.
  5. Giá trị đầu tư hấp dẫn:
    • Sunwah Pearl là dự án có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai nhờ vị trí đắc địa và chất lượng xây dựng vượt trội.
    • Phù hợp cho cả nhu cầu ở và đầu tư cho thuê.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ tuyệt vời này tại Sunwah Pearl! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và xem nhà thực tế.