Bán căn hộ 2 phòng ngủ Sunwah Pearl hướng Đông Bắc, diện tích 106m²

• Đầy đủ nội thất
  • Pháp lý: hđ mua bán

Điểm nổi bật:

• Không gian sống lý tưởng: Căn hộ được thiết kế hiện đại với 2 phòng ngủ rộng rãi và 3 phòng tắm tiện nghi, đảm bảo sự thoải mái cho gia đình bạn.
  • Hướng Đông Bắc: Hướng nhà mang lại ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành, tốt cho sức khỏe và phong thủy.
  • Nội thất đầy đủ: Căn hộ được trang bị nội thất cao cấp, sẵn sàng cho bạn dọn vào ở ngay mà không cần thêm bất kỳ khoản đầu tư nào.

Vị trí thuận tiện:

• Gần các trường học quốc tế: Chỉ cách Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh – Secondary Campus 1.5 km và Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh 1.3 km, thuận lợi cho việc học tập của con em bạn.
  • Tiện ích y tế và giáo dục: Trong bán kính 2 km có Nha Khoa An Nhien, Ẩm Thực Quê Nhà, và Điện máy XANH, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và gia đình.

Tiện ích vượt trội tại Sunwah Pearl:

• Hệ thống an ninh 24/7: Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.
  • Hồ bơi tràn bờ: Nơi lý tưởng để thư giãn và rèn luyện sức khỏe.
  • Phòng gym hiện đại: Trang bị đầy đủ thiết bị tập luyện, giúp bạn duy trì vóc dáng ngay tại khu căn hộ.
  • Khu vui chơi trẻ em: Không gian an toàn và vui vẻ cho các bé.

Lợi ích khi sở hữu căn hộ Sunwah Pearl:

• Giá trị đầu tư cao: Vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển của khu vực đảm bảo giá trị căn hộ sẽ tăng cao trong tương lai.
  • Môi trường sống đẳng cấp: Sunwah Pearl mang đến cho bạn một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và thân thiện.