Bán gấp căn hộ Sunwah Pearl lầu 11 toà B3 đầy đủ nội thất 2 phòng ngủ view sông

Phòng tắm2
Diện tích103m²

Mô tả

Bán căn hộ Sunwah Pearl ở lầu 11 toà B3, đầy đủ nội thất không gian ưu việt vẻ đẹp hoàn mỹ. Nội thất cao cấp, tại mỗi phòng ngủ còn đươc trang bị tủ quần áo rất tiện nghi, phòng khách cực kỳ rộng, nhà bếp được trang bị tủ bếp, bếp âm và bồn inox cao cấp. Căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl nhà ở mơ ước cao cấp hiện đại, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm & WC, phòng khách, bếp, giặt phơi. Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl có thiết kế 103 m2, không gian thoáng rộng đầy quyến rũ, hướng sông Sài Gòn – hồ bơi và quận 1 hướng view rộng thoáng không khí ấm áp. Bán giá thương lượng 7,2 tỷ.

Sunwah Pearl Binh Thanh địa thế tốt nhất 15 phút đến trung tâm, gần hệ thống các trường quốc tế và trường học trong khu vực, vị trí tại 90 Nguyễn Hữu Cảnh, p. 22 trung tâm q. Bình Thạnh. Căn hộ Sunwah Pearl nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Căn hộ Sunwah Pearl là nơi ở cao cấp và lý tưởng, Sunwah Pearl sẽ là nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao, có nhiều người nước ngoài.

Khu dự án Sunwah Pearl chủ đầu tư Công ty Sunwah, tiện ích tối ưu cảnh quan yên tĩnh, thiết kế đẹp, nhiều mảng xanh và đa dạng tiện ích nội khu. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn.

Bán căn hộ Sunwah Pearl phù hợp khả năng xem nhà dễ dàng, đăng ký tham quan nhà Phòng kinh doanh dự án. Cell phone 0903191286