Bán căn hộ Sunwah Pearl tầng 26 block B1 nội thất xịn 2 phòng ngủ view quận 1

Phòng tắm2
Diện tích99m²

Mô tả

Bán căn hộ Sunwah Pearl ngay tầng 26 block B1, nội thất xịn bài trí sáng tạo phong cách nghỉ dưỡng. Nội thất cao cấp, sàn gỗ, tất cả các căn hộ đều có ban công rất rộng, thoáng mát dọn vào ở ngay. Khu dự án cao cấp Sunwah Pearl cư dân khổng lồ hướng tới tương lai, 2 phòng ngủ, 2 toilet, phòng khách, bếp, giặt phơi. Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl thiết kế diện tích 99 m2, kiến trúc phong cách đón ánh sáng, view về quận 1 trực diện sông Sài Gòn hướng view rộng mở không khí thoáng đãng. Giá Bán thương lượng 7,1 tỷ.

Sunwah Pearl Binh Thanh vị thế tâm điểm cận tuyến Metro, gần hệ thống các trường quốc tế và trường học trong khu vực, nằm vị trí 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Sunwah Pearl sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Sunwah Pearl cách biệt khỏi sự ồn ào của thành phố với những khu công viên cây xanh, hồ cảnh quan xinh đẹp bên không gian tự nhiên xanh mát.

Khu căn hộ cao cấp Sunwah Pearl Công ty Sunwah làm chủ đầu tư, tiện ích hấp dẫn nhịp sống hài hòa, cư dân thoải mái sử dụng mà không cần phải đi đâu xa. Dự án Sunwah Pearl đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. Trung tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân vui chơi trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố… Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Bán căn hộ Sunwah Pearl sản phẩm giá tốt hẹn xem nhà dễ dàng, hoàn toàn miễn phí Bộ phận kinh doanh dự án. Hotline – 0903191286