Bán căn hộ Sunwah Pearl 2PN nội thất cơ bản, lầu trung, diện tích 106m²

• Nội thất cơ bản
  • Pháp lý: HĐ mua bán

Vị Trí Vàng Tại Khu Vực Trung Tâm

Căn hộ Sunwah Pearl 2PN nằm ở vị trí đắc địa, chỉ cách Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM 1.3 km và Trường Quốc tế TP.HCM – Secondary Campus 1.5 km. Khu vực này nổi bật với mạng lưới giao thông thuận tiện và các tiện ích xung quanh phong phú, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

Tiện Ích Nội Khu Đa Dạng

Cư dân tại Sunwah Pearl được tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại bao gồm:

• Hồ bơi sang trọng
  • Phòng gym tiêu chuẩn quốc tế
  • Khu vui chơi trẻ em an toàn
  • Vườn nướng BBQ ngoài trời
  • Trung tâm thương mại sầm uất

Thiết Kế Hiện Đại và Tiện Nghi

Căn hộ Sunwah Pearl 2PN có thiết kế hiện đại với không gian rộng rãi, tối ưu hóa công năng sử dụng. Nội thất cơ bản đã được trang bị, giúp bạn dễ dàng thiết kế và bài trí theo phong cách riêng của mình.

Kết Nối Thuận Lợi

Từ Sunwah Pearl, bạn chỉ mất vài phút di chuyển đến các quận trung tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Vị trí này cũng rất thuận lợi cho việc tiếp cận các cơ sở y tế, giáo dục và giải trí như Nha Khoa An Nhien, Nha Khoa 294 Hàng Xanh.

Pháp Lý Minh Bạch, An Tâm Sở Hữu

Căn hộ đã có hợp đồng mua bán rõ ràng, minh bạch, đảm bảo quyền lợi và sự an tâm cho người mua. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại khu vực trung tâm.

Liên Hệ Ngay Để Nhận Ưu Đãi Đặc Biệt

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tham quan căn hộ Sunwah Pearl 2PN. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một không gian sống lý tưởng với giá cả hợp lý!