Bán căn hộ Sunwah Pearl 2PN, full nội thất, hướng Tây Bắc, diện tích 104.97m²

Mã tinABT161218

Thông tin mô tả

Bán căn hộ Sunwah Pearl 2PN, Full Nội Thất, Hướng Tây Bắc, Diện Tích 104.97m²

Bạn đang tìm kiếm một căn hộ tiện nghi tại Sunwah Pearl với vị trí đắc địa và đầy đủ tiện ích xung quanh? Hãy cùng khám phá căn hộ này!

Thông tin chi tiết:

• Diện tích: 104.97m²
  • Kết cấu: 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm
  • Cửa hướng: Đông Nam, Ban công hướng: Tây Bắc
  • Nội thất: Đầy đủ tiện nghi, mang đến không gian sống thoải mái và hiện đại.
  • Pháp lý: Đã hoàn chỉnh Hợp đồng mua bán, sẵn sàng chuyển nhượng nhanh chóng.

Vị trí thuận lợi:

• Căn hộ nằm cách Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM chỉ 1.3 km và Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh – Secondary Campus 1.5 km, lý tưởng cho gia đình có trẻ em đi học.
  • Xung quanh có các tiện ích y tế như Nha Khoa An Nhien, Nha Khoa 294 Hàng Xanh, đảm bảo cuộc sống hàng ngày thuận tiện và an toàn.

Lợi ích của căn hộ:

• Tiện ích nội khu: Sử dụng miễn phí hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em và khu BBQ.
  • Giao thông thuận tiện: Dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận qua hệ thống đường lớn.