Bán căn hộ 3pn Sunwah Pearl nội thất cơ bản diện tích 131m²

• Nội thất: Cơ bản
  • Pháp lý: Hợp đồng mua bán

Tổng quan căn hộ Sunwah Pearl

Căn hộ 3 phòng ngủ tại Sunwah Pearl với diện tích 131m² là lựa chọn lý tưởng cho gia đình mong muốn không gian sống thoải mái và hiện đại. Tọa lạc ven sông Sài Gòn, ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Sunwah Pearl nằm trong khu đô thị phát triển sôi động với nhiều dự án lớn, hứa hẹn mang đến tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Ưu điểm nổi bật của căn hộ:

• Vị trí đắc địa: Nằm ngay dưới chân cầu Thủ Thiêm, thuận lợi di chuyển đến trung tâm thành phố và các quận lân cận.
  • Nội thất cơ bản: Cho phép bạn tự do thiết kế và trang trí theo phong cách riêng của mình.
  • Không gian sống rộng rãi: Với diện tích 131m², căn hộ gồm 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm, phù hợp cho gia đình nhiều thành viên.

Tiện ích xung quanh:

Căn hộ Sunwah Pearl được bao quanh bởi các tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân:

• Giáo dục: Cách Trường Mầm non Cỏ Ba Lá – Clover Montessori Quận 2 khoảng 6.6km, Trường Mầm non Úc Châu khoảng 4.9km, gần nhiều trường học uy tín khác.
  • Thể dục thể thao: Di chuyển tới VShape Fitness & Yoga Center Quận 2 khoảng 5.2km, F5 Gym And Fitness Center khoảng 4.2km, giúp bạn dễ dàng duy trì thói quen rèn luyện sức khỏe.
  • Y tế: Gần các cơ sở y tế chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
  • Giải trí và mua sắm: Xung quanh là các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi giải trí, đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của bạn.

Pháp lý rõ ràng:

Căn hộ có hợp đồng mua bán minh bạch, đảm bảo quyền sở hữu hợp pháp và an toàn cho người mua.

Tại sao chọn Sunwah Pearl?

Sunwah Pearl không chỉ mang đến không gian sống hiện đại, tiện nghi mà còn là một khoản đầu tư tiềm năng nhờ vị trí chiến lược và sự phát triển mạnh mẽ của khu vực. Hãy nhanh tay liên hệ để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước tại Sunwah Pearl.

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết và xem nhà trực tiếp!

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp với giá trị gia tăng bền vững tại Sunwah Pearl.