Bán căn hộ 2 phòng ngủ Sunwah Pearl nội thất đẹp hướng ban công tây nam

• Tình trạng nội thất: Đầy đủ nội thất
  • Pháp lý: Hợp đồng mua bán

Vị trí vàng:

Sunwah Pearl tọa lạc ven sông Sài Gòn, ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, dưới chân cầu Thủ Thiêm. Dự án nằm trong khu đô thị phát triển với nhiều dự án lớn của thành phố, mang lại tiềm năng về vị trí và giá trị đầu tư cao. Từ Sunwah Pearl, bạn dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các quận lân cận khác.

Điểm nổi bật của căn hộ:

• Không gian sống lý tưởng: Diện tích rộng 106m², thiết kế 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm hiện đại, tạo cảm giác thoải mái và tiện nghi cho gia đình.
  • Hướng nhà và ban công: Hướng căn hộ Đông Bắc đón gió mát, ban công hướng Tây Nam ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp và sông Sài Gòn lãng mạn.
  • Nội thất đầy đủ: Căn hộ được trang bị nội thất cao cấp, sẵn sàng để bạn dọn vào ở ngay mà không cần tốn thêm chi phí.

Tiện ích đẳng cấp tại Sunwah Pearl:

• Hệ thống an ninh 24/7: Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân.
  • Hồ bơi tràn bờ: Nơi lý tưởng để thư giãn và rèn luyện sức khỏe.
  • Phòng gym hiện đại: Trang bị đầy đủ thiết bị tập luyện.
  • Khu vui chơi trẻ em: An toàn và vui nhộn cho các bé.

Lợi ích khi sở hữu căn hộ Sunwah Pearl:

• Giá trị đầu tư cao: Vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu vực.
  • Môi trường sống đẳng cấp: Cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và thân thiện.
  • Tiện ích ngoại khu đa dạng: Gần trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và gia đình.

Tiềm năng vị trí:

• Thuận tiện kết nối: Từ Sunwah Pearl, chỉ mất vài phút để di chuyển đến trung tâm Quận 1, Quận 2, và các quận lân cận. Gần các tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc di chuyển và giao thương.
  • Môi trường sống trong lành: Gần sông Sài Gòn, mang lại không gian sống thoáng đãng, mát mẻ và trong lành.