Asiana Riverside Bến Nghé và những “đối thủ” cân sức cùng khu vực!

Định hướng trở nên khu chung cư cao cấp hội tụ đủ những ưu thế về vị trí, thiết kế, tiện ích và không gian, Pháp lý dự án Asiana Riverside là dự án căn hộ chung cư được nhiều khách hàng săn đón và chọn lựa là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng. Sống tại Asiana Riverside Bến Nghé, các gia đình mong đợi được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại dễ dàng và cao cấp nhất tại Hồ Chí Minh.

Asiana Riverside

khu căn hộ Asiana Riverside Gotec Land

Dự án căn hộ cao cấp Asiana Riverside Bến Nghé căn hộ hiện đại

Sở hữu những lợi thế về vị trí, quy mô dự án căn hộ chung cư khu căn hộ Asiana Riverside Gotec Land chắc chăn sẽ đem tới cho cư dân đi đến dễ dàng giữa các tuyến đường vào khu vực trung tâm Hồ Chí Minh, sinh hoạt – giải trí vui chơi trên nền tảng hạ tầng cơ sở tiên tiến bậc nhất tại Hồ Chí Minh. Ngoài ra, xung quanh dự án căn hộ chung cư là hàng loạt những tiện ích cao cấp gồm trường học quốc té và các trường đại học,…trung tâm thương mại, các tổ hợp thương mại cao cấp… càng mang đến sự dễ dàng trong việc sinh hoạt hàng ngày của các gia đình.

Ngoài lợi thế vượt bậc về cơ hội đầu tư, khi khách hàng sở hữu căn hộ chung cư tại Pháp lý dự án Asiana Riverside sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích tiên nghi, tiên tiến kế bên vị trí dự án căn hộ chung cư mang lại.Chất lượng sống này hoàn toàn đáp ứng được đòi hỏi khắt khe về môi trường, tiện ích của những người nước ngoài, cho nên chủ sở hửu không gặp thiếu thốn gì khi tìm khách cho thuê lại khu căn hộ Asiana Riverside Gotec Land .

Căn hộ Asiana Riverside sống trọn vẹn

Phong cách thiết kế dự án căn hộ chung cư Asiana Riverside tiên tiến theo kiến trúc châu Âu nhưng vẫn chú trọng nhân tố thiên nhiên với với dao động view tuyệt đẹp hướng ra hồ cảnh quan ngay bên cạnh. Nhờ sự tối ưu nhiều dao động không gian mở trong từng chung cư sẽ mang đến cho cư dân tương lai luồng sinh khí của tự nhiên. Điều đặc biệt là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các khách hàng còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Với thiết kế hết sức đa năng và tiện dụng, các Asiana Riverside Bến Nghé có diện tích linh hoạt chỉ từ 38 – 60m2 với giá bán cực tốt chỉ từ 1.6 tỷ/căn. Như vậy, với số vốn ban đầu chỉ từ 400 triệu đồng, ngân hàng hướng dẫn vay 65%, lãi suất 0%, khách hàng đã có thể sở hữu trong tay một tài sản BĐS cao cấp không chỉ có chức năng phong phú mà còn mang giá trị sinh lời cực cao. Phân khúc khách hàng thuê hiện nay rất phong phú bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn hộ Office-tel tại Asiana Riverside Bến Nghé chủ sở hữu có thể cho các công ty thuê làm văn phòng, phù hợp với xu hướng start up hiện nay. Hiện tại, CĐT vẫn đang áp dụng chương trình ưu đãi “Nhận nhà trước, trả tiền sau” hết sức hấp dẫn. Qúy vị chú ý dự án căn hộ chung cư cũng như có yêu cầu nhận bảng hàng Asiana Riverside Bến Nghé mới nhất, xin vui lòng điện thoại với chúng tôi.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/long-an/ehome-southgate

Tham khảo bởi: Canhosunwahpearl.edu.vn