Bán Căn hộ 2pn Sunwah Pearl diện tích 97.21m2 nội thất cơ bản

Thông Tin Chi Tiết:

• Diện tích: 97.21m²
  • Kết cấu: 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm
  • Nội thất: Cơ bản, dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích
  • Pháp lý: Hợp đồng mua bán

Tại Sao Nên Chọn Căn Hộ 2PN Sunwah Pearl?

1. Vị trí vàng tại trung tâm Bình Thạnh:
    • Nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, căn hộ cách Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh – Secondary Campus 1.5 km và Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM 1.3 km.
    • Vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm và các khu vực lân cận.
  2. Tiện ích ngoại khu đa dạng:
    • Gần các cơ sở y tế như Nha Khoa An Nhien (1.8 km) và nhiều địa điểm ẩm thực nổi tiếng như Ẩm Thực Quê Nhà (1.3 km).
    • Tiện lợi mua sắm với Điện máy XANH chỉ cách 2.0 km, đảm bảo nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cư dân.
  3. Tiện ích nội khu cao cấp:
    • Hệ thống an ninh 24/7, hồ bơi, phòng gym, sân chơi trẻ em và khu BBQ hiện đại.
    • Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả.
  4. Không gian sống linh hoạt:
    • Diện tích 97.21m² với kết cấu 2 phòng ngủ và 2 phòng tắm, thiết kế tối ưu, dễ dàng tùy chỉnh nội thất theo phong cách cá nhân.
    • Không gian mở, thoáng mát, đón nắng và gió tự nhiên, mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn.
  5. Giá trị đầu tư lâu dài:
    • Sunwah Pearl là dự án bất động sản cao cấp, có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai nhờ vị trí đắc địa và chất lượng xây dựng vượt trội.
    • Phù hợp cho cả nhu cầu ở và đầu tư cho thuê với mức sinh lời hấp dẫn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại Sunwah Pearl! Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và xem nhà thực tế.