Vụ Khaisilk: 2 cán bộ Quản lý thị trường HN bị hạ 1 bậc khen thưởng

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Liên quan đến trách nhiệm vụ việc Khaisilk, ông Nguyễn Đắc Lộc – Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý phân khúc Hà Nội cho biết hai cán bộ quản lý phân khúc ở địa bàn gồm 1 đội phó và 1 cán bộ kiểm soát viên đã bị hạ 1 bậc khen thưởng.

vu khaisilk: 2 can bo quan ly thi truong hn bi ha 1 bac khen thuong hinh anh 1

Ông Nguyễn Đắc Lộc – Chi cục phó Chi cục Quản lý phân khúc Hà Nội chia sẻ ở cuộc họp báo Ban tuyên giáo thành uỷ Hà Nội chiều 19.12. (Ảnh: VnExpress)

Chia sẻ ở cuộc họp báo Ban tuyên giáo thành uỷ Hà Nội chiều nay, 19.12, ông Nguyễn Đắc Lộc – Chi cục phó Chi cục Quản lý phân khúc Hà Nội cho biết đây là bài học đối có lực lượng quản lý phân khúc (QLTT). Cán bộ cần rút bí kíp sâu sắc về công tác quản lý trên địa bàn.

Liên quan đến trách nhiệm vụ việc này, ông Lộc nói: “Hai cán bộ quản lý phân khúc ở địa bàn gồm 1 đội phó và 1 cán bộ kiểm soát viên đã bị hạ 1 bậc khen thưởng”.

Tuy nhiên, ông Lộc cũng cho rằng, sự kiểm tra của quản lý phân khúc đã góp phần giúp cơ quan tính năng đã đi vào vận hành hồ sơ, chuyển sang cơ quan điều tra khởi tố Khaisilk tội vi phạm lý do xuất xứ sản phẩm.

Về lực lượng quản lý phân khúc giai đoạn này, ông Nguyễn Đắc Lộc – Chi cục phó Chi cục Quản lý phân khúc Hà Nội nêu lên hiện trạng, lực lượng nhân sự quản lý phân khúc quận Hoàn Kiếm khá mỏng.

Ông Nguyễn Đắc Lộc nói: “20 cán bộ quản lý phân khúc quản lý hơn 20.000 hộ kinh doanh, anh em cũng căng sức ra để làm. Nhưng thời điểm cuối năm anh em cũng bị hạ thi đua. Đây cũng là cái vất vả cho anh em, nhưng cũng là việc chúng tôi rút bí kíp cho công tác quản lý”.