Vietcombank tích cực mở rộng hợp tác dịch vụ thanh toán hóa đơn và thu hộ với nhiều đối tác

(Canhosunwahpearl.edu.vn) Nhằm có đến cho bạn nhiều giá trị trong cuộc sống mỗi ngày thông qua một số tiện ích của một số kênh chuyển nhượng điện tử, thời gian qua, Vietcombank tích cực triển khai thêm một số dịch vụ chi trả hóa đơn và dịch vụ thu hộ thông qua hợp tác có nhiều đơn vị trong một số lĩnh vực khác nhau.

Riêng trong tháng 7, Vietcombank đã triển khai dịch vụ thu hộ có Công ty FRT ở một số địa bàn Nghệ An, Cần Thơ, Tây Ninh, Cà Mau (từ 3.7.2017), dịch vụ chi trả hóa đơn tiền điện cho một số bạn của Công ty Điện lực Ninh Bình và chi trả hóa đơn tiền nước cho bạn của Công ty Nước Gia Định (từ ngày 18.7.2017).

vietcombank tich cuc mo rong hop tac dich vu thanh toan hoa don va thu ho voi nhieu doi tac hinh anh 1

Với dịch vụ chi trả tiền điện có CT Điện lực Ninh Bình, bạn có thể thực hiện chuyển nhượng ở một số Quầy chuyển nhượng của Vietcombank hay trên một số kênh ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking, ngân hàng trên hotline di động VCB-Mobile B@nking, trên một số máy ATM của Vietcombank hay tiện lợi hơn cả là hình thức ủy quyền cho ngân hàng định kỳ tự động trích nợ tài khoản để chi trả (Auto debit).

Với hóa đơn tiền nước và thu hộ FRT, bạn có thể chi trả ở Quầy và trên kênh Ngân hàng trực tuyến VCB – iB@nking 24/7 mọi khi mọi nơi, không giới hạn về thời gian và vị trí.

Để khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ và tận hưởng cuộc sống tân tiến, góp phần cắt giảm một số chuyển nhượng tiền mặt trong dân cư, Vietcombank cung cấp miễn phí toàn bộ một số loại dịch vụ chi trả hóa đơn và thu hộ nêu trên.

Tham khảo Hướng dẫn Thanh toán hóa đơn: Tại đấy

Nếu cần thêm tài liệu chi tiết, Quí bạn có thể điện thoại Trung tâm Dịch vụ bạn 24/7 theo số máy 1900 545413 hoặc đến điểm chuyển nhượng của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ”.

Căn hộ SunWah Pearl là dự án được đầu tư và thi công bởi tập đoàn Sunwah Group nổi tiếng của Hồng Kông có hơn 50 năm thi công và phát triển và 100 % vốn đầu tư từ nước ngoài. Dự án căn hộ SunWah Pearl có vị. Xem thêm tài liệu https://canhosunwahpearl.edu.vn/gia-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-sunwah-pearl/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-binh-thanh/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *